TTC HOSPITALITY

TTC Talent 2022 - Nơi tài năng tỏa sáng

Ngày 04 - 05/10/2022 tại TTC Resort - Kê Gà vừa diễn ra “Hội thi TTC Talent và Vòng chung kết tìm hiểu SOP năm 2022”. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của 41 thí sinh đến từ 3 bộ phận: Nhà hàng/ Ẩm thực, Buồng phòng, Bếp và 13 thí sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi SOP đến từ các đơn vị toàn ngành thuộc TTC Hospitality.

Ông Đặng Đình Việt - Tổng Giám đốc TTC Hospitality phát biểu khai mạc Hội thi TTC Talent năm 2022.

Đến với TTC Talent năm nay, các thí sinh đã trải qua 3 vòng thi kỹ năng chuyên môn đầy hấp dẫn và kịch tính, gồm: Grand Banquet (Nhà hàng/ Ẩm thực), Amazing Room (Buồng phòng) & Chef’s Table (Bếp)

Tại vòng thi Grand Banquet (Nhà hàng/ Ẩm thực), các thí sinh đã thể hiện kỹ năng phục vụ khách hàng và bài trí bàn tiệc theo chủ đề VIP Á theo thể lệ của phần thi. 

 

Vòng thi Grand Banquet (Nhà hàng/ Ẩm thực).

 

Đối với Amazing Room (Buồng phòng), các thí sinh “thử tài” dọn phòng và thể hiện sự khéo léo trong việc sắp xếp đúng quy chuẩn trong khoảng thời gian nhất định mà vẫn đảm bảo sáng tạo và đẹp mắt nhất qua các chủ đề bốc thăm như: Trăng mật, Sinh nhật, Ngày kỷ niệm,…

Vòng thi Amazing Room (Buồng phòng).

 

Đặc biệt nhất có thể kể đến phần thi Chef’s Table (Bếp). Các thí sinh đã thể hiện tài năng và kỹ thuật nấu nướng với hai nội dung chính là Món ngon TTC (Món chính hoặc khai vị cho 6 khẩu phần) và Chiếc hộp bí mật (Bàn tiệc 3 món: món khai vị, món chính và món tráng miệng). Mang đến nhiều bất ngờ cho BGK là trong khoảng thời gian không nhiều và nguyên liệu đều trong vòng bí mật, nhưng các thí sinh đã nhanh chóng quyết định những món ăn sẽ thực hiện và hoàn thành xuất sắc.
 

Vòng thi Chef’s Table (Bếp).
 

Lẩu ếch -  Món ăn dự thi Chef's Table. 

 

Tôm càng xanh sốt quả bơ - Món ăn dự thi Chef's Table. 

 

Bò Hàu phô mai - Món ăn dự thi Chef's Table. 

 

Chả giò hải sản khoai lang tím - Món ăn dự thi Chef's Table. 

Song song với TTC Talent còn có vòng chung kết cuộc thi tìm hiểu quy trình vận hành SOP. Đây cũng là phần thi cực kỳ quan trọng, là cơ hội để các thí sinh kiểm tra kiến thức về quy trình vận hành quy chuẩn của từng bộ phận chuyên môn, từ đó đảm bảo mọi việc làm đều đúng phương pháp, quy trình và đem lại hiệu quả cao nhất.

 

Vòng chung kết tìm hiểu SOP năm 2022. 

Theo ông Đặng Đình Việt - Tổng Giám đốc TTC Hospitality, cuộc thi là cơ hội để TTC Hospitality có thể tinh tuyển những nhân sự ưu tú nhất trong từng bộ phận, qua đó sẽ có những chương trình đào tạo thích hợp với mục tiêu tìm kiếm những nhân sự kế thừa xuất sắc cho toàn ngành. 

TTC Talent tổ chức lần đầu tiên năm 2018 đã đạt được những kết quả ngoài mong đợi: cơ hội cho những thí sinh phô diễn tài năng và trau dồi kinh nghiệm, học hỏi kiến thức mới; đưa những sáng kiến của các thí sinh vào vận hành thực tế; chọn lựa được hàng loạt những món ăn đưa vào danh mục món ngon TTC phục vụ khách hàng; và đặc biệt, tinh tuyển được những nhân sự xuất sắc cho từng bộ phận. Kết quả cuộc thi không dừng lại ở những giải thưởng mà còn là thành quả thực tế với 60% thí sinh tham gia cuộc thi có cơ hội thăng tiến, trong đó có những trường hợp thăng tiến từ ca trưởng bếp lên bếp trưởng, giám sát lên trưởng/ phó bộ phận… Điều này đã trở thành bảo chứng cho hiệu quả của cuộc thi: tìm được những nhân sự kế thừa xuất sắc cho từng Bộ phận, Phòng ban, đồng thời, mỗi cá nhân đã trưởng thành hơn trong kỹ năng và vững vàng hơn trong nghiệp vụ.

 

Ông Đặng Đình Việt trao giải cho thí sinh đoạt giải nhất phần thi Buồng phòng. 

Gala trao giải TTC Talent năm 2022.

-----------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THÀNH THÀNH CÔNG (TTC HOSPITALITY)

Hotline: 1900558855 | info@ttctourist.vn

Facebook: http://fb.com/ttchospitality

Website: https://ttchospitality.vn/

 

Bạn cũng có thể thích

Khai trương Nhà hàng Mekong River tại khách sạn TTC Cần Thơ

29/08/2023

Ngày 16/8/2023, khách sạn TTC Cần Thơ đã tổ chức lễ khai trương nhà hàng Mekong River, một trong những hạng mục trọng điểm của khách sạn trong năm 2023.

Hành trình về với thiên nhiên cùng giải chạy Lam Dong Trail năm 2022

29/08/2023

Giải chạy địa hình Lâm Đồng Trail 2022 diễn ra liên tục từ ngày 11/11 - 13/11/2022 tại TTC World - Thung lũng Tình yêu với sự tham gia của gần 2.000 Vận động viên trong nước và quốc tế.

TỔNG HỢP CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 8 TẠI TTC HOSPITALITY

29/08/2023

Chào tháng 8 rộn ràng với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn đang được áp dụng tại TTC Hospitality. Cả nhà hãy mau lưu lại để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào dưới đây nhé!

Bài viết phổ biến