TTC HOSPITALITY

Khai trương công viên nước đầu tiên tại thành phố Bến Tre - TTC Mekong Aqua Park

Ngày 21/7/2023, Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality, thành viên của Tập đoàn TTC) tổ chức lễ khai trương TTC Mekong Aqua Park - công viên nước đầu tiên tại thành phố Bến Tre.

TTC Mekong Aqua Park là một phần trong dự án Khu nghỉ dưỡng Mekong, tọa lạc tại số 547D, đường Nguyễn Đình Chiểu, ấp Phú Chiến, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre. 

Nghi thức cắt băng khai trương TTC Mekong Aqua Park tọa lạc tại số 547D, đường Nguyễn Đình Chiểu, ấp Phú Chiến, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre. 

Khu nghỉ dưỡng Mekong có quy mô trên 45.000m2 được chia làm 3 khu, bao gồm Khu A với các hạng mục ẩm thực, nhà hàng kết hợp lưu trú; Khu B là hệ thống vui chơi giải trí và Khu C khu Tiny Zoo - vườn thú tương tác. Sau khi hoàn thành, Khu nghỉ dưỡng Mekong sẽ là khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí và vui chơi quy mô tại tỉnh Bến Tre nói riêng cũng như khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Sau khi đưa vào khai thác, TTC Mekong Aqua Park sẽ là loại hình vui chơi giải trí mới tại địa phương, kết hợp cùng những sản phẩm du lịch hiện hữu tạo nên sự đa dạng thêm cho bức tranh du lịch Bến Tre.

TTC Mekong Aqua Park là công viên nước quy mô, được thiết kế với những trò chơi nước hấp dẫn như: Sân chơi nước được trang bị hệ thống bơm cấp đầu phun, hệ thống lọc nước hiện đại; Thủy trại với 4 đường trượt cùng các trò chơi đi kèm như súng nước, đầu phun nước cách điệu; Bể vầy trẻ em với không gian mở, rộng rãi thoáng mát; Bể tạo sóng với hệ thống tạo sóng bằng khí nén, chiều dài sóng đến 10m; Đường trượt cầu vồng đa sắc màu với chiều dài đến 45m; Trượt xoắn ốc với những khúc cua uốn lượn, đường cong xoắn ốc dài gần 80m…

Ngoài ra, TTC Mekong Aqua Park tọa lạc tại vị trí thuận lợi và gần những điểm du lịch trong khu vực, góp phần tạo nên hệ sinh thái du lịch đa dạng, mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách. 

Ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC tặng hoa cảm ơn đến ông Trần Ngọc Tam - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre.

Bên cạnh các trò chơi nước, TTC Mekong Aqua Park còn có nhà hàng phục vụ ẩm thực cho cả khách lẻ và khách đoàn, khu vực nghỉ chân cho du khách... Đặc biệt, khu Tiny Zoo - vườn thú tương tác đầu tiên tại Bến Tre, cũng chính thức đón khách đến tham quan ngay trong ngày khai trương. Công viên nước, vườn thú, các dịch vụ ẩm thực cùng hoàn thành, tạo nên hệ thống vui chơi giải trí cho người dân địa phương thành phố Bến Tre nói riêng cũng như người dân các khu vực lân cận. 

Ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn - Thành viên HĐQT Tập đoàn TTC, Phó Chủ tịch ngành Du lịch TTC cho biết, TTC Hospitality sở hữu 3 điểm đến tại thành phố Bến Tre, bao gồm TTC Palace - Bến Tre, Khu Ẩm thực Bến Tre và Nhà hàng Nổi Bến Tre. 3 điểm đến này đều được công nhận là Điểm du lịch tiêu biểu Đồng bằng sông Cửu Long do Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long khảo sát và bình chọn. TTC Mekong Aqua Park và Tiny Zoo sẽ là điểm đến thứ 4 và hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng và yêu mến của du khách gần xa.

Ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn - Thành viên HĐQT Tập đoàn TTC, Phó Chủ tịch ngành Du lịch TTC cho biết TTC Mekong Aqua Park và Tiny Zoo sẽ là điểm đến thứ 4 của TTC tại tỉnh Bến Tre.

Cũng theo ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn, TTC Mekong Aqua Park và Tiny Zoo chính thức đi vào hoạt động mang một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với Tập đoàn TTC, bởi thông qua đó, đã góp phần hiện thực hóa khát vọng xây dựng quê hương giàu đẹp của hai nhà sáng lập Tập đoàn - người con của tỉnh Bến Tre. Ông cũng khẳng định, Bến Tre là địa phương trọng điểm đầu tư chiến lược của TTC, không chỉ trong lĩnh vực Du lịch mà còn Nông nghiệp, Năng lượng,…

“Tập đoàn TTC sẽ tiếp tục phát huy nền tảng giá trị hiện hữu, không ngừng đẩy mạnh đầu tư, chuyển đổi số trong mọi mặt hoạt động để cùng quê hương Bến Tre thân thương phát triển hiệu quả và bền vững”, ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn cho hay.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Tam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre chúc mừng và đánh giá cao Tập đoàn TTC khi đã mạnh dạn xây dựng công viên nước quy mô trên địa bàn tỉnh. Ông cũng chia sẻ, Bến Tre có định hướng phát triển du lịch sớm trở thành ngành kinh tế quan trọng vào năm 2025 và là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh vào năm 2030, do đó, ông bày tỏ mong muốn Tập đoàn TTC tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh nhà.

Ông Trần Ngọc Tam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre chúc mừng và đánh giá cao Tập đoàn TTC khi đã mạnh dạn xây dựng công viên nước quy mô trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, thấu hiểu việc bảo vệ môi trường chính là sự chuẩn bị tốt nhất cho một tương lai bền vững. Chính vì vậy, tại chương trình, các đại biểu đã cùng thực hiện nghi thức trồng cây hoa Thiên Phúc, nhằm khơi dậy tinh thần, ý thức gìn giữ cảnh quan sinh thái thân thiện, có ý nghĩa sâu sắc và nhân văn.

Đại diện Lãnh đạo tỉnh Bến Tre và Tập đoàn TTC thực hiện nghi thức trồng cây trong khuôn khổ Lễ khai trương TTC Mekong Aqua Park.

Bến Tre là địa phương có tiềm năng phát triển du lịch lớn và có thể thu hút được nhiều du khách hơn trong tương lai bởi sự chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và hạ tầng. Việc đầu tư phát triển các khu vui chơi, giải trí, cụ thể là TTC Mekong Aqua Park và Tiny Zoo là cơ hội để TTC Hospitality góp thêm sản phẩm du lịch mới, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho người dân và hy vọng mang đến cơ hội việc làm, tăng thu nhập, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội cho địa phương. 

Ngay trong ngày khai trương, TTC Mekong Aqua Park đã đón hơn 1.000 lượt khách đến tham quan, vui chơi.

Nhân dịp khai trương TTC Mekong Aqua Park và Tiny Zoo dành tặng khách hàng ưu đãi đặc biệt:

COMBO CÔNG VIÊN NƯỚC & VƯỜN THÚ: 
145,000 đồng/ người lớn | 105,000 đồng/ trẻ em

Khách hàng cũng có thể chọn vui chơi công viên nước hoặc vườn thú với giá vé:

•    Công viên nước: 125,000 đồng/ người lớn | 85,000 đồng/ trẻ em
•    Vườn thú: 50,000 đồng/ người lớn | 40,000 đồng/ trẻ em

* Trẻ em dưới 3 tuổi và cao dưới 90cm được miễn phí khi đi cùng người lớn.

Thời gian ưu đãi Combo: Từ 21/7/2023 đến 31/8/2023.
Hotline: 0275 382 2501
Facebook: https://www.facebook.com/ttcmekongaquapark

 

Bạn cũng có thể thích

TTC Hotel – Hội An đạt giải Traveloka Guest Review Award 2024

29/05/2024

Ngày 28/5/2024, Công ty Du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á Traveloka tổ chức chương trình Hotel Review Awards. Tại chương trình, TTC Hotel - Hội An vinh dự được trao tặng giải Traveloka Guest Review Award với hạng mục “Khách sạn Ấn tượng năm 2024”.

Green Day: chung tay vì môi trường sạch đẹp

23/05/2024

Tháng 5 này, các đơn vị kinh doanh trực thuộc TTC Hospitality tiếp tục tổ chức chương trình "Green Day" – một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo nên không gian nghĩ dưỡng và vui chơi xanh, sạch cho du khách.

TTC Resort – Ninh Thuận xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại Phan Rang – Tháp Chàm trên Tripadvisor

03/05/2024

TTC Resort - Ninh Thuận vô cùng tự hào khi được xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trên trang đánh giá cơ sở lưu trú uy tín hàng đầu thế giới - Tripadvisor.

Bài viết phổ biến