TTC HOSPITALITY

TTC Hospitality tổ chức hoạt động cộng đồng 2024: vệ sinh môi trường

Ngày 26/3/2024, TTC Hospitality cùng các Đơn vị đồng loạt tổ chức hoạt động vệ sinh môi trường. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng năm 2024 của TTC Hospitality.

CBNV TTC Hospitality cùng "ra quân quét dọn khu vực trước trụ sở Công ty.

Các Đơn vị đã đồng loạt “ra quân” dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác… khu vực làm việc, không gian chung quanh trụ sở, các khu vực cảnh quan. Đặc biệt, các khu nghỉ dưỡng bên biển của TTC Hospitality cũng đã làm vệ sinh khu vực bãi biển, góp phần mang đến cảnh quan xanh sạch đẹp cho du khách.

Cùng dọn dẹp khu vực bãi biển Dốc Lết.

 

Hoạt động cộng đồng năm 2024 của TTC Hospitality sẽ tiếp tục với hoạt động trồng cây, thiện nguyện, thu gom rác thải, lần lượt diễn ra vào tháng 6, 9 và tháng 12/2024.

Nhân viên TTC World - Tà Cú quét dọn khu vực tượng Phật trên đỉnh núi Tà Cú.

Nhân viên TTC Mekong Aqua Park hưởng ứng hoạt động vì môi trường toàn ngành Du lịch TTC.

Bạn cũng có thể thích

Green Day: chung tay vì môi trường sạch đẹp

23/05/2024

Tháng 5 này, các đơn vị kinh doanh trực thuộc TTC Hospitality tiếp tục tổ chức chương trình "Green Day" – một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo nên không gian nghĩ dưỡng và vui chơi xanh, sạch cho du khách.

TTC Resort – Ninh Thuận xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại Phan Rang – Tháp Chàm trên Tripadvisor

03/05/2024

TTC Resort - Ninh Thuận vô cùng tự hào khi được xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trên trang đánh giá cơ sở lưu trú uy tín hàng đầu thế giới - Tripadvisor.

TTC Hospitality đồng hành chương trình “Cùng TTC mát lòng mùa nắng hạn”

03/05/2024

Bắt đầu từ ngày 17/4, những chiếc xe bồn chở nước của Tập đoàn TTC đã đến các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre mang nước sạch đến cho bà con.

Bài viết phổ biến