TTC HOSPITALITY

Workshop Let' s Travel cùng TTC Hospitality

 

Nhằm mục đích tri ân, giới thiệu và quảng bá sản phẩm TTC Hospitality đến rộng hơn với khách hàng nội bộ, vào sáng ngày 29/9/2022, tại Lầu 3 Tòa nhà TTC đã diễn ra buổi workshop với chủ đề “Let’s Travel cùng TTC Hospitality” với sự tham gia nhiệt tình của các TTC-er đến từ Tập đoàn và Công ty các ngành thuộc Tập đoàn, cùng các đối tác, khách hàng lâu năm của TTC Hospitality. 

 

Buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vô cùng náo nhiệt với các phần thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm mới nhất của TTC Hospitality, các tour du lịch, điểm đến, dịch vụ hấp dẫn cùng rất nhiều phần quà và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho TTC-er trong năm 2022. 

 

 

Qua buổi workshop lần này, TTC Hospitality cũng có cơ hội để giao lưu, chia sẻ và kết nối cùng các TTC-er liên quan nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm của TTC Hospitality. 

 

 

Hy vọng rằng các Anh, Chị đã có những phút giây thật vui vẻ, ý nghĩa tại buổi workshop lần này.

 

Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn tất cả các Anh, Chị đã dành thời gian đến tham gia buổi workshop. Hứa hẹn vẫn còn rất nhiều những sự kiện thú vị trong thời gian sắp tới, hãy cùng đón chờ và tham gia cùng TTC Hospitality nhé!

 

-----------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THÀNH THÀNH CÔNG (TTC HOSPITALITY)

253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 1900558855 | info@ttctourist.vn

Facebook: http://fb.com/ttchospitality

Website: https://ttchospitality.vn/

 

Bạn cũng có thể thích

TTC Hotel – Hội An đạt giải Traveloka Guest Review Award 2024

29/05/2024

Ngày 28/5/2024, Công ty Du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á Traveloka tổ chức chương trình Hotel Review Awards. Tại chương trình, TTC Hotel - Hội An vinh dự được trao tặng giải Traveloka Guest Review Award với hạng mục “Khách sạn Ấn tượng năm 2024”.

Green Day: chung tay vì môi trường sạch đẹp

23/05/2024

Tháng 5 này, các đơn vị kinh doanh trực thuộc TTC Hospitality tiếp tục tổ chức chương trình "Green Day" – một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo nên không gian nghĩ dưỡng và vui chơi xanh, sạch cho du khách.

TTC Resort – Ninh Thuận xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại Phan Rang – Tháp Chàm trên Tripadvisor

03/05/2024

TTC Resort - Ninh Thuận vô cùng tự hào khi được xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trên trang đánh giá cơ sở lưu trú uy tín hàng đầu thế giới - Tripadvisor.

Bài viết phổ biến