TTC HOSPITALITY

Tập đoàn TTC vinh dự đón nhận Huân chương Lao động cao quý

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn TTC đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp từ thiện xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc


Ngày 28/7/2022 tại TP.HCM, TTC đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể doanh nghiệp và Huân chương Lao động hạng Nhì cho cá nhân bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Trương Tấn Sang - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước; ông Dương Anh Đức - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP.HCM; Cùng các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo cơ quan ban ngành và các đại biểu khác.

Tại lễ đón nhận, ông Dương Anh Đức - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP.HCM, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể doanh nghiệp là Công ty cổ phần Đầu tư Thành Thành Công - đơn vị hạt nhân của Tập đoàn TTC và Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng giám đốc Tập đoàn TTC.


Huân chương Lao động hạng Nhì đã được ông Dương Anh Đức - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP.HCM, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng cho bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó chủ tịch Thường trực, Tổng giám đốc Tập đoàn TTC


Đây là danh hiệu cao quý nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp từ thiện xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc của TTC nói chung và cá nhân bà Huỳnh Bích Ngọc nói riêng, vào đúng dịp kỷ niệm 43 năm ngày hình thành Tập đoàn TTC (28/7/1979 - 28/7/2022).

Cũng tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công cũng đã được đón nhận Cờ thi đua Thành phố vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố.

Với xuất phát điểm là cơ sở sản xuất cồn có số vốn điều lệ 100 triệu đồng và 20 cán bộ nhân viên được hình thành bởi hai nhà sáng lập là doanh nhân Đặng Văn Thành - Huỳnh Bích Ngọc, trải qua nhiều thăng trầm của nền kinh tế, đến nay TTC là tập đoàn đầu tư đa ngành trong các lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, bất động sản công nghiệp, du lịch và giáo dục, hoạt động tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Singapore… quy mô hơn 120 công ty có vốn đầu tư.

Bên cạnh đó, Tập đoàn TTC luôn ý thức trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ với cộng đồng, thành lập “Quỹ từ thiện Thành Ngọc” và dành hàng trăm tỷ đồng để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội như: Tặng quà cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn; Trao nhà tình thương; Xây cầu giao thông nông thôn.


Cũng tại buổi lễ, TTC cũng đã được đón nhận Cờ thi đua vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố


Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; Tài trợ phương tiện sinh kế; Tổ chức khám chữa bệnh và tặng quà cho bà con; Đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhận đỡ đầu, bảo trợ cho trẻ sơ sinh, trẻ mồ côi do dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM đến năm 18 tuổi;…

Trong từng lĩnh vực hoạt động, bằng sự cam kết nghiêm túc, minh bạch hóa, TTC đã nhận được sự tín nhiệm cao từ các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, cổ đông.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Anh Đức đã đánh giá cao, biểu dương những thành tựu của TTC cho xã hội, cho TP.HCM trong suốt 43 năm qua, đặc biệt là những nỗ lực, đóng góp của Tập đoàn trong giai đoạn Thành phố trải qua đợt dịch cao điểm.

Ông cho biết, để TP.HCM giữ vững vị trí đầu tàu kinh tế, là trung tâm khoa học công nghệ, văn hóa xã hội của cả nước là nhờ vai trò đóng góp của các tập đoàn kinh tế lớn.

Ông Dương Anh Đức đặc biệt trân trọng ghi nhận những thành tựu mà TTC có được, đây là những đóng góp hết sức cụ thể cho công cuộc phát triển nước nhà.

Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cũng bày tỏ mong muốn các đơn vị kinh tế như Tập đoàn TTC không ngừng vững mạnh để góp phần xây dựng TP.HCM nói riêng và nước ta nói chung ngày một phát triển hơn.

Đặc biệt, ông Đức cũng đánh giá cao việc Tập đoàn TTC tái đầu tư vào lĩnh vực giáo dục và kỳ vọng TTC sẽ tạo dựng nên những cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng để góp phần bồi dưỡng, nâng cao nguồn nhân lực cho TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Và mong muốn TTC tiếp tục phát huy thành quả trong suốt những năm qua để có thêm nhiều thành tựu hơn nữa vào giai đoạn sắp tới.

Phát biểu đáp từ và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo, bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC cho biết, đây là phần thưởng cao quý của nhà nước ghi nhận những thành tích trên chặng đường thực hiện sứ mệnh doanh nhân của cá nhân, cũng như nỗ lực bền bỉ đóng góp cho địa phương, cộng đồng và xã hội của Tập đoàn TTC trong suốt 43 năm qua.


Đây là danh hiệu cao quý nhằm ghi nhận những thành tích của TTC nói chung và cá nhân bà Huỳnh Bích Ngọc nói riêng đúng dịp kỷ niệm 43 năm ngày hình thành Tập đoàn TTC (28/7/1979 - 28/7/2022)


Bà cũng nhấn mạnh, xuyên suốt hơn 4 thập kỷ hình thành và phát triển với tinh thần “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”, TTC luôn tâm niệm sứ mệnh thúc đẩy nền kinh tế phát triển phải cân bằng với lợi ích của xã hội.

“Chúng tôi thấu hiểu rằng, khi quy mô càng mở rộng, thì trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội ngày càng lớn lao. Trên chặng đường sắp tới, chúng tôi cam kết tiếp tục mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác, cổ đông, nhà đầu tư, cán bộ nhân viên; đồng thời đảm bảo phát triển bền vững, hài hòa giữa chiến lược kinh doanh và trách nhiệm xã hội. Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi đã thấm sâu và lan tỏa trong đạo đức và văn hóa kinh doanh của Tập đoàn TTC”, bà cho biết thêm.

Hiện nay, phát triển kinh tế tư nhân tại Việt Nam đã đạt nhiều kết quả tích cực, là một động lực quan trọng cho tốc độ phát triển những năm tiếp theo. Số lượng và quy mô đã tăng đáng kể, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh được cải thiện, đặc biệt những doanh nghiệp tư nhân quy mô lớn, quản trị tốt.

Cùng với các tập đoàn tư nhân khác, TTC cam kết tuân thủ kỷ cương, thượng tôn pháp luật, không ngừng đẩy mạnh hoạt động, đổi mới sáng tạo, ứng dụng khoa học - công nghệ, tận dụng cơ hội để phát triển thông qua quá trình chuyển đổi số, tham gia chuỗi giá trị khu vực, toàn cầu.

Điều này góp phần vào sự phát triển chung của đất nước, tạo diện mạo, vị thế mới trên trường quốc tế, hướng đến đạt mục tiêu tỷ trọng đóng góp của khu vực kinh tế tư nhân vào GDP khoảng 55% vào năm 2025, như nội dung của Nghị quyết số 54/NQ-CP ngày 12/4/2022.

Theo Tin nhanh chứng khoán

Bạn cũng có thể thích

Green Day: chung tay vì môi trường sạch đẹp

23/05/2024

Tháng 5 này, các đơn vị kinh doanh trực thuộc TTC Hospitality tiếp tục tổ chức chương trình "Green Day" – một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo nên không gian nghĩ dưỡng và vui chơi xanh, sạch cho du khách.

TTC Resort – Ninh Thuận xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại Phan Rang – Tháp Chàm trên Tripadvisor

03/05/2024

TTC Resort - Ninh Thuận vô cùng tự hào khi được xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trên trang đánh giá cơ sở lưu trú uy tín hàng đầu thế giới - Tripadvisor.

TTC Hospitality đồng hành chương trình “Cùng TTC mát lòng mùa nắng hạn”

03/05/2024

Bắt đầu từ ngày 17/4, những chiếc xe bồn chở nước của Tập đoàn TTC đã đến các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre mang nước sạch đến cho bà con.

Bài viết phổ biến