TTC HOSPITALITY

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và kỷ niệm 16 năm ngày thành lập công ty

Ngày 11/7/2022, Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2022.

Đặc biệt, Hội nghị Sơ kết năm nay diễn ra trùng với ngày kỷ niệm 16 năm thành lập công ty và được tổ chức song song ở cả hai đầu cầu Nha Trang và TPHCM với sự tham dự của Ông Bà Chủ tịch Tập đoàn TTC, Ban Lãnh đạo cùng các Giám đốc khối, Giám đốc các khu vực, Cán bộ quản lý và toàn thể CBNV TTC Hospitality.

Bên cạnh báo cáo các kết quả đạt được cũng như định hướng cho hoạt động 6 tháng cuối năm, TTC Hospitality cũng dành thời gian để vinh danh và trao tặng bằng khen cho các cá nhân/tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi do TTC Hospitality tổ chức và đã có những cống hiến đáng ghi nhận trong suốt thời gian qua.

Chúc mừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập TTC Hospitality.

Du lịch vững vàng!

 

Bạn cũng có thể thích

TTC Hotel - Cần Thơ đón nhận quyết định chuẩn 5 sao

23/05/2023

Ngày 13/5/2023, TTC Hotel - Cần Thơ, cơ sở lưu trú trực thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality; Mã CP: VNG; thành viên Tập đoàn TTC) tổ chức lễ công bố quyết định công nhận khách sạn đạt chuẩn 5 sao từ Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Mùa hè 2023: Những điểm đến mới hấp dẫn của TTC Hospitality

22/05/2023

Cùng những dự báo về một năm 2023 bùng nổ của du lịch, Công ty CP Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality, thành viên của Tập đoàn TTC) đang gấp rút hoàn thiện để ra mắt những dự án mới toanh, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm đáng chú ý bậc nhất, trở thành những “nơi phải đến” của mùa hè năm nay.

Cùng chờ đón TTC Van Phong Bay Resort khai trương vào tháng 6 năm 2023

19/05/2023

Lấy cảm hứng thiết kế biển cả và thiên nhiên miền nhiệt đới giữa không gian xanh tươi cùng tầm nhìn hướng biển, TTC Van Phong Bay Resort khai trương vào mùa hè này hứa hẹn sẽ tạo nên “bản hòa âm” của những cảm xúc xốn xang và sự hưởng thụ hoàn hảo cho du khách gần xa.