TTC HOSPITALITY

TTC Hospitality nhận giải thưởng Saigon Times CSR 2023 (doanh nghiệp vì cộng đồng)

TTC Hospitality sẽ được tôn vinh tại chương trình Saigon Times CSR 2023 vào ngày 15/11/2023 tại thành phố Hồ Chí Minh vì những hoạt động CSR ý nghĩa và ấn tượng.


Chương trình Saigon Times CSR 2023 do The Saigon Times, trực thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức đã chọn ra 40 doanh nghiệp để tôn vinh tại Lễ Tôn vinh các doanh nghiệp tham gia chương trình Saigon Times CSR 2023.

Chương trình được phát động từ tháng 5 năm 2023 với mong muốn trở thành nơi trân trọng, lưu giữ và vinh danh những doanh nghiệp có trách nhiệm cao với xã hội. 

Riêng TTC Hospitality đã tham gia đồng hành cùng chương trình với những hoạt động phát triển bền vững mà Công ty đã thực hiện trong suốt thời gian qua như bảo vệ môi trường, các hoạt động thiện nguyện, các chương trình đào tạo nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm xã hội của nhân sự, góp phần phát triển văn hóa doanh nghiệp…

Thông tin bài viết giới thiệu về các hoạt động CSR của TTC Hospitality được đăng tải trên The Saigon Times:
https://thesaigontimes.vn/ttc-hospitality-huong-toi-cong-dong-va-moi-truong-ben-vung/

---------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THÀNH THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 253 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 1900558855 | Email: info@ttctourist.vn

Bạn cũng có thể thích

TTC Hotel – Hội An đạt giải Traveloka Guest Review Award 2024

29/05/2024

Ngày 28/5/2024, Công ty Du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á Traveloka tổ chức chương trình Hotel Review Awards. Tại chương trình, TTC Hotel - Hội An vinh dự được trao tặng giải Traveloka Guest Review Award với hạng mục “Khách sạn Ấn tượng năm 2024”.

Green Day: chung tay vì môi trường sạch đẹp

23/05/2024

Tháng 5 này, các đơn vị kinh doanh trực thuộc TTC Hospitality tiếp tục tổ chức chương trình "Green Day" – một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo nên không gian nghĩ dưỡng và vui chơi xanh, sạch cho du khách.

TTC Resort – Ninh Thuận xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại Phan Rang – Tháp Chàm trên Tripadvisor

03/05/2024

TTC Resort - Ninh Thuận vô cùng tự hào khi được xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trên trang đánh giá cơ sở lưu trú uy tín hàng đầu thế giới - Tripadvisor.

Bài viết phổ biến