TTC HOSPITALITY

TTC Hospitality ghi dấu ấn tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC 2022

 

Sau 3 ngày diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế lần thứ 16 - ITE HCMC 2022, Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) đã thành công thu hút hàng nghìn lượt khách thương mại và công chúng đến tham quan gian hàng, góp phần thúc đẩy sự phục hồi thị trường du lịch quốc tế và sự phát triển ngành du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Gian hàng TTC Hospitality tại Hội chợ ITE HCMC 2022.

 

Tại gian hàng số 35, TTC Hospitality đã mang đến chuỗi sản phẩm ưu việt thuộc hệ sinh thái khép kín bao gồm 4 lĩnh vực nồng cốt Lưu trú - Khu vui chơi - Ẩm thực và Lữ hành. Đồng thời quảng bá hàng loạt các sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn đến với khách hàng tham gia hội chợ, du khách trong nước và quốc tế. Không chỉ thế, TTC Hospitality còn mang đến các chương trình ưu đãi hấp dẫn với thông điệp mang đậm dấu ấn TTC Hospitality: “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ”. 

 

Hàng trăm voucher lưu trú, trải nghiệm nghỉ dưỡng và vui chơi giá sốc “cháy vé” chỉ trong 3 ngày mở bán

 

Với mức ưu đãi sốc chưa từng có, chỉ trong 3 ngày mở bán tại Hội chợ, hàng trăm voucher nghỉ dưỡng giá sốc tại các khách sạn, resort đẳng cấp 4 - 5 sao của TTC như: TTC Hotel - Hội An, TTC Hotel - Michelia, TTC Hotel - Đà Lạt, TTC Resort - Kê Gà, TTC Resort - Dốc Lết, Imperial Huế,... đã hoàn toàn “cháy vé”. Ngoài ra, hàng trăm voucher vé tham quan, vui chơi thả ga tại TTC World - Thung lũng Tình yêu (Đà Lạt), TTC World - Tà Cú (Bình Thuận) và TTC Resort - Dốc Lết (Khánh Hòa) cũng được du khách đặc biệt quan tâm. 

 

Gian hàng TTC Hospitality tại Hội chợ ITE HCMC 2022.

 

Gian hàng TTC Hospitality tại Hội chợ ITE HCMC 2022.

 

Gian hàng TTC Hospitality tại Hội chợ ITE HCMC 2022.

 

Gian hàng TTC Hospitality tại Hội chợ ITE HCMC 2022.

 

Các tiết mục biểu diễn Cồng Chiêng mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam và quà tặng hấp dẫn thu hút khách tham quan

 

Một trong những điều tạo nên sức hút của gian hàng TTC Hospitality tại Hội chợ ITE năm nay chính là các tiết mục biểu diễn Cồng Chiêng đặc sắc và máu lửa đến từ các nghệ sĩ Cồng Chiêng của xứ sở sương mù Đà Lạt. 

 

Biểu diễn Cồng Chiêng tại gian hàng TTC Hospitality.

 

Biểu diễn Cồng Chiêng tại gian hàng TTC Hospitality.

Đặc biệt hơn, khách tham quan khi ghé gian hàng TTC Hospitality đều bỏ túi cho mình những tấm ảnh lấy ngay xinh xắn, chiếc USB nhỏ gọn hay những chiếc huy hiệu đáng yêu và hàng loạt voucher giảm giá sốc các dịch vụ của TTC Hospitality. 

 

Chụp ảnh lấy ngay tại gian hàng TTC Hospitality.

Qua Hội chợ ITE HCMC 2022, TTC Hospitality đã quảng bá được hình ảnh thương hiệu đến rộng hơn với du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy sự phục hồi thị trường du lịch quốc tế và sự phát triển ngành du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. Hy vọng TTC Hospitality vẫn sẽ tiếp tục tham gia và đồng hành cùng Hội chợ Du lịch Quốc tế trong những năm tiếp theo. 

 

-----------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THÀNH THÀNH CÔNG (TTC HOSPITALITY)

Hotline: 1900558855 | info@ttctourist.vn

Facebook: http://fb.com/ttchospitality

Website: https://ttchospitality.vn/ 

 

Bạn cũng có thể thích

Khai trương Nhà hàng Mekong River tại khách sạn TTC Cần Thơ

29/08/2023

Ngày 16/8/2023, khách sạn TTC Cần Thơ đã tổ chức lễ khai trương nhà hàng Mekong River, một trong những hạng mục trọng điểm của khách sạn trong năm 2023.

Hành trình về với thiên nhiên cùng giải chạy Lam Dong Trail năm 2022

29/08/2023

Giải chạy địa hình Lâm Đồng Trail 2022 diễn ra liên tục từ ngày 11/11 - 13/11/2022 tại TTC World - Thung lũng Tình yêu với sự tham gia của gần 2.000 Vận động viên trong nước và quốc tế.

TỔNG HỢP CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 8 TẠI TTC HOSPITALITY

29/08/2023

Chào tháng 8 rộn ràng với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn đang được áp dụng tại TTC Hospitality. Cả nhà hãy mau lưu lại để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào dưới đây nhé!

Bài viết phổ biến