TTC HOSPITALITY

TTC HOSPITALITY GHI DẤU ẤN TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ ITE HCMC 2022

 

Sau 3 ngày diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế lần thứ 16 - ITE HCMC 2022, Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) đã thành công thu hút hàng nghìn lượt khách thương mại và công chúng đến tham quan gian hàng, góp phần thúc đẩy sự phục hồi thị trường du lịch quốc tế và sự phát triển ngành du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Gian hàng TTC Hospitality tại Hội chợ ITE HCMC 2022.

 

Tại gian hàng số 35, TTC Hospitality đã mang đến chuỗi sản phẩm ưu việt thuộc hệ sinh thái khép kín bao gồm 4 lĩnh vực nồng cốt Lưu trú - Khu vui chơi - Ẩm thực và Lữ hành. Đồng thời quảng bá hàng loạt các sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn đến với khách hàng tham gia hội chợ, du khách trong nước và quốc tế. Không chỉ thế, TTC Hospitality còn mang đến các chương trình ưu đãi hấp dẫn với thông điệp mang đậm dấu ấn TTC Hospitality: “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ”. 

 

Hàng trăm voucher lưu trú, trải nghiệm nghỉ dưỡng và vui chơi giá sốc “cháy vé” chỉ trong 3 ngày mở bán

 

Với mức ưu đãi sốc chưa từng có, chỉ trong 3 ngày mở bán tại Hội chợ, hàng trăm voucher nghỉ dưỡng giá sốc tại các khách sạn, resort đẳng cấp 4 - 5 sao của TTC như: TTC Hotel - Hội An, TTC Hotel - Michelia, TTC Hotel - Đà Lạt, TTC Resort - Kê Gà, TTC Resort - Dốc Lết, Imperial Huế,... đã hoàn toàn “cháy vé”. Ngoài ra, hàng trăm voucher vé tham quan, vui chơi thả ga tại TTC World - Thung lũng Tình yêu (Đà Lạt), TTC World - Tà Cú (Bình Thuận) và TTC Resort - Dốc Lết (Khánh Hòa) cũng được du khách đặc biệt quan tâm. 

 

Gian hàng TTC Hospitality tại Hội chợ ITE HCMC 2022.

 

Gian hàng TTC Hospitality tại Hội chợ ITE HCMC 2022.

 

Gian hàng TTC Hospitality tại Hội chợ ITE HCMC 2022.

 

Gian hàng TTC Hospitality tại Hội chợ ITE HCMC 2022.

 

Các tiết mục biểu diễn Cồng Chiêng mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam và quà tặng hấp dẫn thu hút khách tham quan

 

Một trong những điều tạo nên sức hút của gian hàng TTC Hospitality tại Hội chợ ITE năm nay chính là các tiết mục biểu diễn Cồng Chiêng đặc sắc và máu lửa đến từ các nghệ sĩ Cồng Chiêng của xứ sở sương mù Đà Lạt. 

 

Biểu diễn Cồng Chiêng tại gian hàng TTC Hospitality.

 

Biểu diễn Cồng Chiêng tại gian hàng TTC Hospitality.

Đặc biệt hơn, khách tham quan khi ghé gian hàng TTC Hospitality đều bỏ túi cho mình những tấm ảnh lấy ngay xinh xắn, chiếc USB nhỏ gọn hay những chiếc huy hiệu đáng yêu và hàng loạt voucher giảm giá sốc các dịch vụ của TTC Hospitality. 

 

Chụp ảnh lấy ngay tại gian hàng TTC Hospitality.

Qua Hội chợ ITE HCMC 2022, TTC Hospitality đã quảng bá được hình ảnh thương hiệu đến rộng hơn với du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy sự phục hồi thị trường du lịch quốc tế và sự phát triển ngành du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. Hy vọng TTC Hospitality vẫn sẽ tiếp tục tham gia và đồng hành cùng Hội chợ Du lịch Quốc tế trong những năm tiếp theo. 

 

-----------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THÀNH THÀNH CÔNG (TTC HOSPITALITY)

Hotline: 1900558855 | info@ttctourist.vn

Facebook: http://fb.com/ttchospitality

Website: https://ttchospitality.vn/ 

 

Lên kế hoạch cho chuyến đi và khám phá

Lên kế hoạch
Bạn cũng có thể thích

Cuộc thi Thiết kế toàn cầu “Tượng Nữ thần Tình yêu” - góp phần phát triển du lịch tại thành phố Đà Lạt

07/03/2023

TP.HCM ngày 07/3/2023, Cuộc thi Thiết kế Toàn cầu “Tượng Nữ Thần Tình Yêu” đã chính thức được phát động nhằm tạo nên biểu tượng mới cho Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu (Vallée d'Amour) nói riêng và thành phố Đà Lạt nói chung. Những ý tưởng thiết kế thể hiện xuất sắc nhất vẻ đẹp, ý nghĩa của tình yêu sẽ được tôn vinh và hiện thực hóa ngay trong khuôn viên của khu du lịch.

Lễ trao học bổng TTC Nâng bước thành công lần thứ 37

30/12/2022


Ngày 03/11/2022, Ngành Du lịch TTC - TTC Hospitality đã tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học “TTC - Nâng bước thành công” lần thứ 37 (1985 - 2022) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại một số địa phương có các đơn vị của Ngành Du lịch TTC trú đóng.

Halloween đa sắc màu cùng TTC Hospitality

30/12/2022

Không khí Halloween đã tràn ngập khắp các đơn vị TTC Hospitality. Nhân dịp này, hãy cùng hội bạn thân lên kèo khám phá các địa điểm vui chơi Halloween siêu thú vị cùng TTC Hospitality nhé