TTC HOSPITALITY

TTC Resort – Ninh Thuận xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại Phan Rang – Tháp Chàm trên Tripadvisor

TTC Resort - Ninh Thuận vô cùng tự hào khi được xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trên trang đánh giá cơ sở lưu trú uy tín hàng đầu thế giới - Tripadvisor.

Theo thông tin trên trang Tripadvisor đến thời điểm hiện tại, TTC Resort - Ninh Thuận được xếp hạng 1 trong 151 nơi lưu trú tại Phan Rang - Tháp Chàm theo tiêu chí sắp xếp Giá trị tốt nhất của Tripadvisor.

  

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng lựa chọn TTC Resort - Ninh Thuận trong suốt thời gian qua. Kết quả này nhờ vào sự đồng hành của Quý khách và sẽ truyền cảm hứng cho chúng tôi phấn đấu duy trì mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời hơn nữa cho chuyến đi sắp tới của Quý khách tại resort.

TTC Resort – Ninh Thuận sở hữu những villa phong cách Chăm Pa và các bungalow gỗ hiện đại, thích hợp cho những nhu cầu nghỉ dưỡng khác nhau của du khách.

Tọa lạc bên bãi biển Ninh Chử mang hình dáng của vầng trăng non tuyệt đẹp, TTC Resort – Ninh Thuận mang đến không gian nghỉ dưỡng yên bình, riêng tư, đồng thời đem đến cho du khách cảm nhận nét đẹp văn hóa Chăm Pa qua từng khuôn gạch, diềm mái… từ các kiến trúc.

 

TTC Resort – Ninh Thuận
 Bãi biển Ninh Chử, đường Yên Ninh, Tp. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
📞 0259 3874 047 | 📧 sales.ninhthuan@ttchotels.com


 

Bạn cũng có thể thích

Green Day: chung tay vì môi trường sạch đẹp

23/05/2024

Tháng 5 này, các đơn vị kinh doanh trực thuộc TTC Hospitality tiếp tục tổ chức chương trình "Green Day" – một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo nên không gian nghĩ dưỡng và vui chơi xanh, sạch cho du khách.

TTC Hospitality đồng hành chương trình “Cùng TTC mát lòng mùa nắng hạn”

03/05/2024

Bắt đầu từ ngày 17/4, những chiếc xe bồn chở nước của Tập đoàn TTC đã đến các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre mang nước sạch đến cho bà con.

ĐHĐCĐ TTC Hospitality 2024: Tổng tài sản tăng hơn 1.000 tỷ đồng thông qua mở rộng quy mô và mô hình hoạt động

25/04/2024

Theo thông tin công bố tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2024 của CTCP Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality; HOSE: VNG) tổ chức ngày 24/4/2024, tổng tài sản năm 2023 của TTC Hospitality đạt 3.910 tỷ đồng, tăng 37% so với năm 2022, tăng tương đương hơn 1.000 tỷ đồng.

Bài viết phổ biến