TTC HOSPITALITY

TTC Hotel - Cần Thơ vinh dự nhận giải thưởng Traveloka Guest Review 2024

TTC Hotel - Cần Thơ vinh dự nhận giải thưởng Traveloka Guest Review 2024, hạng mục Khách sạn Ấn tượng năm 2024, do Traveloka - Công ty Du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á tổ chức.

TTC Hotel – Cần Thơ là khách sạn 5 sao thuộc TTC Hospitality, tọa lạc bên bến Ninh Kiều thơ mộng. Khách sạn được đông đảo du khách trong và ngoài nước yêu thích bởi vị trí đắc địa, nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và hiếu khách, ẩm thực phong phú và đặc biệt là không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, phục vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Các phòng tại TTC Hotel - Cần Thơ đều có tầm nhìn thành phố và sông Hậu.

Nhà hàng Mekong River tầm nhìn cầu Cần Thơ, mang đến không gian ẩm thực thoáng mát và cực kỳ thư giãn cho du khách.

TTC Hotel – Cần Thơ từng nhận được nhiều giải thưởng và vinh danh như Top khách sạn 4 sao hàng đầu thuộc hạng mục giải thưởng Vietnam Tourism Awards do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức; các giải thưởng trực tuyến do khách hàng đánh giá; các vinh danh vì đóng góp cho sự phát triển du lịch địa phương cũng như những hoạt động cộng đồng.

TTC Hotel - Cần Thơ
02 Hai Bà Trưng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
02923 812 210 | reservation@ttccantho.com

 

Bạn cũng có thể thích

18 năm - hành trình đầy tự hào

10/07/2024

18 năm trôi qua, từ những bước đi đầu tiên đầy gian nan, TTC Hospitality đã không ngừng nỗ lực, phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế.

TTC Hospitality hoạt động vì môi trường quý 2: trồng cây gây rừng

27/06/2024

Tiếp nối chuỗi hoạt động vì môi trường quý 1 với chủ đề “Vệ sinh môi trường” do TTC Hospitality tổ chức, ngày 26/6/2024, tại trụ sở TTC Hospitality cùng tất cả các Đơn vị kinh doanh đồng loạt triển khai hoạt động quý 2 “Trồng cây gây rừng”.

TTC Hospitality trao học bổng Áo trắng yêu thương cùng em đến trường lần thứ 8 năm 2024

25/06/2024

Hưởng ứng chương trình Áo trắng yêu thương cùng em đến trường lần thứ 8 năm 2024 do Tập đoàn TTC phát động cũng như đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ngày 21/6/2024, TTC Hospitality cùng các Đơn vị kinh doanh trực thuộc đã tổ chức trao quà đến các em học sinh.

Bài viết phổ biến