TTC HOSPITALITY

TTC Hotel – Hội An đạt giải Traveloka Guest Review Award 2024

Ngày 28/5/2024, Công ty Du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á Traveloka tổ chức chương trình Hotel Review Awards. Tại chương trình, TTC Hotel - Hội An vinh dự được trao tặng giải Traveloka Guest Review Award với hạng mục “Khách sạn Ấn tượng năm 2024”.

Khách sạn được du khách trong và ngoài nước yêu thích bởi phong cách thiết kế ấm cúng, gần gũi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiếu khách.

Trước đó, TTC Hotel – Hội An cũng nhiều lần được vinh danh tại những giải thưởng từ các Công ty đặt phòng trực tuyến thông qua sự đánh giá và bình chọn khách quan từ khách hàng.

TTC Hotel - Hội An nằm trên trục đường chính từ Đà Nẵng vào Hội An, được thiết kế theo phong cách đậm chất Á Đông, hòa hợp với cảnh quan của phố cổ, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ ngơi và trải nghiệm những nét đẹp văn hóa nơi đây. 

Từ TTC Hotel – Hội An, du khách dễ dang dạo bước qua những con phố nhỏ, các cửa hàng truyền thống và tận hưởng nét quyến rũ của phố cổ thâm trầm.

TTC Hotel – Hội An
224 - 226 Lý Thái Tổ, phường Cẩm Châu, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.
02353963666 | info.hoian@ttchotels.com

 

Bạn cũng có thể thích

Green Day: chung tay vì môi trường sạch đẹp

23/05/2024

Tháng 5 này, các đơn vị kinh doanh trực thuộc TTC Hospitality tiếp tục tổ chức chương trình "Green Day" – một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo nên không gian nghĩ dưỡng và vui chơi xanh, sạch cho du khách.

TTC Resort – Ninh Thuận xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại Phan Rang – Tháp Chàm trên Tripadvisor

03/05/2024

TTC Resort - Ninh Thuận vô cùng tự hào khi được xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trên trang đánh giá cơ sở lưu trú uy tín hàng đầu thế giới - Tripadvisor.

TTC Hospitality đồng hành chương trình “Cùng TTC mát lòng mùa nắng hạn”

03/05/2024

Bắt đầu từ ngày 17/4, những chiếc xe bồn chở nước của Tập đoàn TTC đã đến các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre mang nước sạch đến cho bà con.

Bài viết phổ biến