TTC HOSPITALITY

TTC HOSPITALITY KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG SÀI GÒN

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) và trường Cao đẳng Sài Gòn đã ký kết thoả thuận hợp tác liên quan đến đào tạo, tuyển sinh, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu.

Theo đó, TTC Hospitality sẽ hợp tác với Khoa Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn của trường tổ chức thực hiện Học kỳ doanh nghiệp và Thực tập tốt nghiệp cho sinh viên của Khoa có trả lương. Đồng thời, TTC Hospitality sẽ tham gia đóng góp vào phát triển chương trình đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Bà Trần Võ Hiếu Thuận - Tổng Giám đốc TTC Hospitality và thầy Phạm Văn Kiên - Giám đốc vận hành trường Cao đẳng Sài Gòn ký kết thoả thuận hợp tác

TTC Hospitality và trường Cao đẳng Sài Gòn cũng sẽ phối hợp tuyển sinh và tổ chức các khoá đào tạo cho người học có nhu cầu; hỗ trợ trường triển khai các sự kiện, tổ chức các hội thảo, sự kiện liên quan Học kỳ doanh nghiệp.

 

Hai bên hợp tác liên quan đến đào tạo, tuyển sinh, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu.

Ngoài ra, hai bên cũng phối hợp quảng bá thương hiệu trên các kênh truyền thông của mỗi bên, ưu tiên giới thiệu sinh viên ưu tú của trường tham gia và ứng tuyển vào các dự án du lịch, nguồn nhân lực của TTC Hospitality…

TTC Hospitality là thành viên Tập đoàn TTC, hiện quản lý chuỗi gần 20 điểm đến tại các tỉnh, thành du lịch trọng điểm như Huế, Hội An, Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết, Đà Lạt, TP. HCM, Cần Thơ, Bến Tre... và tại Siem Reap - Vương quốc Campuchia. Hoạt động trên các lĩnh vực lưu trú, khu vui chơi, trung tâm hội nghị/ nhà hàng, TTC Hospitality mang đến cho du khách chuỗi trải nghiệm khép kín và đẳng cấp.

Trường Cao đẳng Sài Gòn đào tạo các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kinh doanh quản lý, Ngôn ngữ Anh, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn… hướng đến hai yếu tố quan trọng là chương trình đào tạo và cơ hội việc làm. Vì vậy, nhà trường luôn chú trọng đào tạo sinh viên có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm để có thể nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay.

TTC Hospitality

Bạn cũng có thể thích

ĐHĐCĐ TTC Hospitality 2021: Thông qua kế hoạch kinh doanh 2022 và chủ trương mở rộng hoạt động

28/04/2022

Tại đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 tổ chức ngày 26/4/2022, Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality; HOSE: VNG) đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022 và chủ trương mở rộng thị trường tại các tỉnh có hoạt động du lịch tiềm năng trong giai đoạn 2022-2025.
Theo báo cáo tài chính hợp nhất năm 2021, doanh thu thuần của TTC Hospitality đạt 182 tỷ đồng, đạt 41% so kế hoạch năm, đạt 40% so cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế năm 2021 đạt 6,59 tỷ đồng, đạt 55% kế hoạch năm, đạt 26% so với cùng kỳ. 

Khách sạn đầu tiên ở TPHCM trở thành nơi lưu trú cho các bác sĩ chống dịch

29/03/2022

Bắt đầu từ ngày 1/4, khách sạn TTC trở thành nơi lưu trú miễn phí cho các y bác sĩ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM sau khi tan ca.

CÁC KHÁCH SẠN TTC HOSPITALITY ĐẠT GIẢI AGODA’S 2021 CUSTOMER REVIEW AWARD

28/03/2022

Ngày 21.7.2021, Agoda - Công ty đặt phòng trực tuyến hàng đầu khu vực Châu Á chính thức gửi thư chúc mừng đến các khách sạn thành viên TTC Hospitality đạt giải thưởng Agoda’s 2021 Customer Review Award.