TTC HOSPITALITY

TTC HOSPITALITY KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG SÀI GÒN

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) và trường Cao đẳng Sài Gòn đã ký kết thoả thuận hợp tác liên quan đến đào tạo, tuyển sinh, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu.

Theo đó, TTC Hospitality sẽ hợp tác với Khoa Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn của trường tổ chức thực hiện Học kỳ doanh nghiệp và Thực tập tốt nghiệp cho sinh viên của Khoa có trả lương. Đồng thời, TTC Hospitality sẽ tham gia đóng góp vào phát triển chương trình đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Bà Trần Võ Hiếu Thuận - Tổng Giám đốc TTC Hospitality và thầy Phạm Văn Kiên - Giám đốc vận hành trường Cao đẳng Sài Gòn ký kết thoả thuận hợp tác

TTC Hospitality và trường Cao đẳng Sài Gòn cũng sẽ phối hợp tuyển sinh và tổ chức các khoá đào tạo cho người học có nhu cầu; hỗ trợ trường triển khai các sự kiện, tổ chức các hội thảo, sự kiện liên quan Học kỳ doanh nghiệp.

 

Hai bên hợp tác liên quan đến đào tạo, tuyển sinh, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu.

Ngoài ra, hai bên cũng phối hợp quảng bá thương hiệu trên các kênh truyền thông của mỗi bên, ưu tiên giới thiệu sinh viên ưu tú của trường tham gia và ứng tuyển vào các dự án du lịch, nguồn nhân lực của TTC Hospitality…

TTC Hospitality là thành viên Tập đoàn TTC, hiện quản lý chuỗi gần 20 điểm đến tại các tỉnh, thành du lịch trọng điểm như Huế, Hội An, Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết, Đà Lạt, TP. HCM, Cần Thơ, Bến Tre... và tại Siem Reap - Vương quốc Campuchia. Hoạt động trên các lĩnh vực lưu trú, khu vui chơi, trung tâm hội nghị/ nhà hàng, TTC Hospitality mang đến cho du khách chuỗi trải nghiệm khép kín và đẳng cấp.

Trường Cao đẳng Sài Gòn đào tạo các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kinh doanh quản lý, Ngôn ngữ Anh, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn… hướng đến hai yếu tố quan trọng là chương trình đào tạo và cơ hội việc làm. Vì vậy, nhà trường luôn chú trọng đào tạo sinh viên có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm để có thể nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay.

TTC Hospitality

Bạn cũng có thể thích

Emerald Hồ Tràm Resort đón đầu xu hướng du lịch năm 2024

18/12/2023

Mở cửa đón khách vào đầu năm 2024, Emerald Hồ Tràm Resort - khu nghỉ dưỡng được Benthanh Group làm chủ đầu tư và TTC Hospitality là đơn vị vận hành hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo và đa tiện ích.

TTC Hospitality được vinh danh "Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 – Ngành Du lịch"

08/12/2023

TTC Hospitality vừa được vinh danh “Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 – Ngành Du lịch” tại Lễ công bố Bảng xếp hạng Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 trong các ngành kinh tế trọng điểm do Báo Đầu tư phối hợp Viet Research bình chọn.

TTC Hospitality sắp ra mắt Vườn Ánh Sáng tại Thung lũng Tình yêu

15/11/2023

Vườn Ánh Sáng tại Thung lũng Tình yêu gồm 22 tác phẩm ánh sáng khổng lồ, cao đến 10 m và được đầu tư bằng hệ thống đèn LED công nghệ cao.

Bài viết phổ biến