TTC HOSPITALITY

TTC Hospitality đồng hành chương trình “Cùng TTC mát lòng mùa nắng hạn”

“Cùng TTC – mát lòng mùa nắng hạn” là hoạt động nằm trong chương trình mang nước sạch đến với bà con vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong những ngày nắng hạn do Tập đoàn TTC phát động.

Bắt đầu từ ngày 17/4, những chiếc xe bồn chở nước của Tập đoàn TTC đã đến các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre mang nước sạch đến cho bà con. Riêng đoàn TTC Hospitality, khởi động từ ngày 22/4 với điểm đến đầu tiên là xã Gia Thuận, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

CBNV TTC Hospitality hỗ trợ bà con xã Gia Thuận, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang lấy nước từ xe bồn.

Từ ngày 27/4 đến 29/4, đoàn du lịch TTC Hospitality tiếp tục hành trình mang nước sạch đến bà con tại các xã Phước Long, Long Mỹ (huyện Giồng Trôm); xã Phú Lễ, Phước Ngãi, Vĩnh An, Ngãi Trung, Mỹ Chánh (huyện Ba Tri), thuộc tỉnh Bến Tre. Trung tuần đầu tháng 5, TTC Hospitality tiếp tục đến xã Long Hòa, huyện Bình Đại cũng thuộc tỉnh Bến Tre.

Ông Lê Chí Linh - Giám đốc Khu vực miền Tây TTC Hospitality (bên trái) hỗ trợ bà con xã Phước Long, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre lấy nước.

TTC Hospitality tại Bến Tre mang nước đến cho bà con các huyện Ba Tri, Giồng Trôm và Bình Đại từ ngày 27/4.

Mặc dù các xã vẫn đảm bảo công tác nước sinh hoạt cho bà con, nhưng hiện nay rơi vào đỉnh điểm mùa nắng nóng nên nhu cầu sử dụng nước tăng cao bởi nguồn nước tại các kênh, ao, nội đồng gần như cạn kiệt. Vì vậy, dù ít dù nhiều, những nghĩa tình từ Tập đoàn TTC cùng phần nào san sẻ và giúp bà con nơi đây mát lòng mùa nắng hạn.
 

Bạn cũng có thể thích

Green Day: chung tay vì môi trường sạch đẹp

23/05/2024

Tháng 5 này, các đơn vị kinh doanh trực thuộc TTC Hospitality tiếp tục tổ chức chương trình "Green Day" – một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo nên không gian nghĩ dưỡng và vui chơi xanh, sạch cho du khách.

TTC Resort – Ninh Thuận xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại Phan Rang – Tháp Chàm trên Tripadvisor

03/05/2024

TTC Resort - Ninh Thuận vô cùng tự hào khi được xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trên trang đánh giá cơ sở lưu trú uy tín hàng đầu thế giới - Tripadvisor.

ĐHĐCĐ TTC Hospitality 2024: Tổng tài sản tăng hơn 1.000 tỷ đồng thông qua mở rộng quy mô và mô hình hoạt động

25/04/2024

Theo thông tin công bố tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2024 của CTCP Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality; HOSE: VNG) tổ chức ngày 24/4/2024, tổng tài sản năm 2023 của TTC Hospitality đạt 3.910 tỷ đồng, tăng 37% so với năm 2022, tăng tương đương hơn 1.000 tỷ đồng.

Bài viết phổ biến