TTC HOSPITALITY

Khởi công Khu nghỉ dưỡng Mekong tại thành phố Bến Tre

Ngày 08/8/2022, Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre, công ty con Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) đã tổ chức lễ khởi công giai đoạn 2 Khu nghỉ dưỡng Mekong tại thành phố Bến Tre. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bến Tre, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre, UBND thành phố Bến Tre, UBND phường 8 và xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre cùng đại diện các đơn vị thi công, thiết kế và các khách mời.

Khu nghỉ dưỡng Mekong có quy mô trên 45 hecta, tọa lạc tại xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre. Khu nghỉ dưỡng Mekong được chia làm 3 khu: Khu A với các hạng mục ẩm thực nhà hàng kết hợp lưu trú; Khu B là hệ thống vui chơi giải trí và Khu C là các hạng mục thể thao sức khỏe như phòng Gym, Spa, Yoga và các dịch vụ liên quan... Tất cả tạo nên khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí và vui chơi duy nhất tại khu vực miền Tây Nam Bộ.

 

Theo ông Đặng Đình Việt – Tổng Giám đốc TTC Hospitality, tại tỉnh Bến Tre nói chung và thành phố Bến Tre nói riêng, có rất nhiều điểm tham quan, nghỉ dưỡng vừa và nhỏ, chủ yếu được khai thác dựa trên cảnh quan thiên nhiên sẵn có của địa phương. Riêng Khu nghỉ dưỡng Mekong, với các lợi thế về vị trí địa lý, như nằm trên trục đường chính, dọc các tuyến sông của Bến Tre; đầu tư các sản phẩm mới, độc đáo và đa dạng công năng; đa dạng đối tượng khách… hy vọng sẽ là mô hình độc đáo và quy mô duy nhất tại tỉnh Bến Tre, mang đến những giá trị thụ hưởng cho người dân địa phương cũng như khách du lịch gần xa, đồng thời đóng góp vào sự phát triển du lịch của địa phương sở tại.


Với hệ thống Lưu trú – Giải trí - Ẩm thực và Lữ hành của TTC Hospitality tại nhiều tỉnh thành du lịch trọng điểm trong cả nước, riêng tại Bến Tre là 4 trung tâm hội nghị, nhà hàng, TTC Hospitality hy vọng Khu nghỉ dưỡng Mekong một khi hoàn thiện sẽ là một mắc xích quan trọng hệ sinh thái khép kín của TTC Hospitality, tạo thêm giá trị gia tăng cho TTC Hospitality nói riêng và góp phần thu hút đông đảo khách trong và ngoài nước đến với thành phố Bến Tre xinh đẹp nói chung.
 

Bạn cũng có thể thích

WORKSHOP LETS TRAVEL CÙNG TTC HOSPITALITY 

30/09/2022

Nhằm mục đích tri ân, giới thiệu và quảng bá sản phẩm TTC Hospitality đến rộng hơn với khách hàng nội bộ, vào sáng ngày 29/9/2022, tại Lầu 3 Tòa nhà TTC đã diễn ra buổi workshop với chủ đề “Let’s Travel cùng TTC Hospitality” với sự tham gia nhiệt tình của các TTC-er đến từ Tập đoàn và Công ty các ngành thuộc Tập đoàn, cùng các đối tác, khách hàng lâu năm của TTC Hospitality. 

TTC HOSPITALITY MANG ĐẾN CÁC SẢN PHẨM DU LỊCH ĐẶC SẮC CÙNG NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẠI SỰ KIỆN NGÀY VĂN HOÁ - DU LỊCH NINH THUẬN NĂM 2022

30/09/2022

Với mục tiêu đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận và UBND TP. Hà Nội quảng bá, giới thiệu và tôn vinh nét đẹp văn hóa, sản phẩm du lịch của tỉnh Ninh Thuận đến với người dân Hà Nội cũng như du khách trong và ngoài nước, Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) mang đến các sản phẩm du lịch đặc sắc cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tại gian hàng số 13, Ngày Văn hóa - Du lịch Ninh Thuận năm 2022. 

3 ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC TTC HOSPITALITY VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG TẠI MYTOUR’S CHOICE 2022

27/09/2022

Vừa qua, tại giải thưởng Mytour’s Choice 2022 của Mytour.vn - một trong những nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, các đơn vị trực thuộc TTC Hospitality gồm TTC Hotel - Cần Thơ, TTC Resort - Ninh ThuậnTTC Hotel - Ngọc Lan đã vinh dự đạt được giải thưởng Mytour ở các hạng mục danh giá như: Best Location, Best for FamilyBest for Business.