TTC HOSPITALITY

Khởi công Khu nghỉ dưỡng Mekong tại thành phố Bến Tre

Ngày 08/8/2022, Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre, công ty con Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) đã tổ chức lễ khởi công giai đoạn 2 Khu nghỉ dưỡng Mekong tại thành phố Bến Tre. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bến Tre, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre, UBND thành phố Bến Tre, UBND phường 8 và xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre cùng đại diện các đơn vị thi công, thiết kế và các khách mời.

Khu nghỉ dưỡng Mekong có quy mô trên 4,5 hecta, tọa lạc tại xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre. Khu nghỉ dưỡng Mekong được chia làm 3 khu: Khu A với các hạng mục ẩm thực nhà hàng kết hợp lưu trú; Khu B là hệ thống vui chơi giải trí và Khu C là các hạng mục thể thao sức khỏe như phòng Gym, Spa, Yoga và các dịch vụ liên quan... Tất cả tạo nên khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí và vui chơi duy nhất tại khu vực miền Tây Nam Bộ.

 

Theo ông Đặng Đình Việt – Tổng Giám đốc TTC Hospitality, tại tỉnh Bến Tre nói chung và thành phố Bến Tre nói riêng, có rất nhiều điểm tham quan, nghỉ dưỡng vừa và nhỏ, chủ yếu được khai thác dựa trên cảnh quan thiên nhiên sẵn có của địa phương. Riêng Khu nghỉ dưỡng Mekong, với các lợi thế về vị trí địa lý, như nằm trên trục đường chính, dọc các tuyến sông của Bến Tre; đầu tư các sản phẩm mới, độc đáo và đa dạng công năng; đa dạng đối tượng khách… hy vọng sẽ là mô hình độc đáo và quy mô duy nhất tại tỉnh Bến Tre, mang đến những giá trị thụ hưởng cho người dân địa phương cũng như khách du lịch gần xa, đồng thời đóng góp vào sự phát triển du lịch của địa phương sở tại.


Với hệ thống Lưu trú – Giải trí - Ẩm thực và Lữ hành của TTC Hospitality tại nhiều tỉnh thành du lịch trọng điểm trong cả nước, riêng tại Bến Tre là 4 trung tâm hội nghị, nhà hàng, TTC Hospitality hy vọng Khu nghỉ dưỡng Mekong một khi hoàn thiện sẽ là một mắc xích quan trọng hệ sinh thái khép kín của TTC Hospitality, tạo thêm giá trị gia tăng cho TTC Hospitality nói riêng và góp phần thu hút đông đảo khách trong và ngoài nước đến với thành phố Bến Tre xinh đẹp nói chung.
 

Bạn cũng có thể thích

TTC Hotel – Hội An đạt giải Traveloka Guest Review Award 2024

29/05/2024

Ngày 28/5/2024, Công ty Du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á Traveloka tổ chức chương trình Hotel Review Awards. Tại chương trình, TTC Hotel - Hội An vinh dự được trao tặng giải Traveloka Guest Review Award với hạng mục “Khách sạn Ấn tượng năm 2024”.

Green Day: chung tay vì môi trường sạch đẹp

23/05/2024

Tháng 5 này, các đơn vị kinh doanh trực thuộc TTC Hospitality tiếp tục tổ chức chương trình "Green Day" – một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo nên không gian nghĩ dưỡng và vui chơi xanh, sạch cho du khách.

TTC Resort – Ninh Thuận xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại Phan Rang – Tháp Chàm trên Tripadvisor

03/05/2024

TTC Resort - Ninh Thuận vô cùng tự hào khi được xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trên trang đánh giá cơ sở lưu trú uy tín hàng đầu thế giới - Tripadvisor.

Bài viết phổ biến