TTC HOSPITALITY

Khách sạn đầu tiên ở TPHCM trở thành nơi lưu trú cho các bác sĩ chống dịch

Bắt đầu từ ngày 1/4, khách sạn TTC trở thành nơi lưu trú miễn phí cho các y bác sĩ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM sau khi tan ca.

Khách sạn đầu tiên tại TPHCM trở thành nơi lưu trú cho bác sĩ chống dịch

Theo đó, Công ty CP Du lịch Thành Thành (TTC Hospitality), thành viên Tập đoàn TTC đã phối hợp với Ngân hàng Phương Đông (OCB), tổ chức địa điểm lưu trú cho các y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM đang công tác trong tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19.

Cụ thể, TTC Hospitality đã dành riêng khách sạn TTC (Q.Tân Bình) cho đội ngũ y tế lưu trú miễn phí, thời gian bắt đầu từ ngày 1/4. Tổng chi phí gói tài trợ của TTC và OCB trong đợt này hơn 2,5 tỷ đồng/tháng. Trong đó, ngân hàng OCB góp phần hỗ trợ chi phí lưu trú, ăn uống, và các loại dịch vụ khác cho đội ngũ y bác sĩ tại khách sạn TTC.

Khách sạn đầy đủ tiện nghi, các dịch vụ đều miễn phí dành cho bác sĩ chống dịch tại TPHCM

Theo ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC, trong giai đoạn khó khăn chung này, TTC mong muốn đồng hành hỗ trợ các y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC

“Các y bác sĩ là những “chiến sĩ tuyến đầu” trên mặt trận chống giặc COVID-19. Họ không ngại vất vả và rủi ro ngày đêm trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân nên những hy sinh này đáng được đồng cảm và trân trọng” - ông Đặng Hồng Anh chia sẻ.

Trước đó, TTC Hospitality đã có cuộc họp với Sở Y tế TPHCM. Sau khi được Sở Y tế TPHCM xem xét, kiểm tra cơ sở vật chất, sự an toàn của khách sạn, Sở đã thống nhất dùng một trong những khách sạn của TTC Hospitality để làm điểm nghỉ ngơi cho các y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM sau khi tan ca. Việc này nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình và người thân của đội ngũ y bác sĩ, góp phần hạn chế rủi ro sau quá trình khám chữa bệnh các bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, chánh văn phòng sở y tế Tp.HCM

Dự kiến sẽ có 3 khách sạn tại TPHCM trở thành nơi chuyên phục vụ cho nhân viên y tế

Ông Đặng Hồng Anh kỳ vọng các khách sạn khác ở TPHCM và các tỉnh, thành khác cũng góp sức với chính quyền các địa phương hỗ trợ nơi lưu trú cho các lực lượng ngành y để bác sĩ nghỉ ngơi, cũng như gia đình của họ cũng yên tâm.

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TPHCM cho biết, động thái nhanh chóng và kịp thời của doanh nghiệp góp phần cùng thành phố chống dịch. Việc cung cấp khách sạn để bác sĩ lưu trú miễn phí cũng nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình và người thân của đội ngũ y bác sĩ, góp phần hạn chế rủi ro sau quá trình khám chữa bệnh các bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Theo Tiền Phong

Bạn cũng có thể thích

ĐHĐCĐ TTC Hospitality 2021: Thông qua kế hoạch kinh doanh 2022 và chủ trương mở rộng hoạt động

28/04/2022

Tại đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 tổ chức ngày 26/4/2022, Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality; HOSE: VNG) đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022 và chủ trương mở rộng thị trường tại các tỉnh có hoạt động du lịch tiềm năng trong giai đoạn 2022-2025.
Theo báo cáo tài chính hợp nhất năm 2021, doanh thu thuần của TTC Hospitality đạt 182 tỷ đồng, đạt 41% so kế hoạch năm, đạt 40% so cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế năm 2021 đạt 6,59 tỷ đồng, đạt 55% kế hoạch năm, đạt 26% so với cùng kỳ. 

CÁC KHÁCH SẠN TTC HOSPITALITY ĐẠT GIẢI AGODA’S 2021 CUSTOMER REVIEW AWARD

28/03/2022

Ngày 21.7.2021, Agoda - Công ty đặt phòng trực tuyến hàng đầu khu vực Châu Á chính thức gửi thư chúc mừng đến các khách sạn thành viên TTC Hospitality đạt giải thưởng Agoda’s 2021 Customer Review Award.

Vượt 'bão' COVID-19, du lịch Việt tập trung quảng bá các điểm đến an toàn

28/03/2022

TTO - "Dự kiến Ngày hội du lịch của TP.HCM sắp tới sẽ có chủ đề là du lịch an toàn", đó là ý kiến của bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, phó giám đốc Sở Du lịch TP.HCM.