TTC HOSPITALITY

Green Day: chung tay vì môi trường sạch đẹp

Tháng 5 này, các đơn vị kinh doanh trực thuộc TTC Hospitality tiếp tục tổ chức chương trình "Green Day" – một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo nên không gian nghĩ dưỡng và vui chơi xanh, sạch cho du khách.

CBNV Thung lũng Tình yêu đồng loạt ra quân vệ sinh, dọn dẹp khu vực tham quan.

Theo đó, các lãnh đạo và toàn thể nhân viên tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi, nhà hàng của TTC Hospitality cùng nhau tham gia dọn dẹp vệ sinh cảnh quan, văn phòng làm việc và đặc biệt là dọn rác tại các bãi biển (đối với khu nghỉ dưỡng tọa lạc bên những bãi biển). 

TTC Hotel - Phan Thiết là khách sạn 4 sao cao nhất thành phố Phan Thiết, tọa lạc gần bãi biển Đồi Dương. Giữ gìn cảnh quan xanh sạch cũng góp phần mang hình ảnh khách sạn đến gần hơn với du khách.

Với tinh thần trách nhiệm cao và tình yêu dành cho môi trường, mỗi thành viên TTC Hospitality không chỉ góp phần làm sạch đẹp không gian làm việc mà còn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

TTC World - Tà Cú nổi tiếng là khu du lịch sinh thái, tâm linh tại tỉnh Bình Thuận, vì vậy, khu du lịch luôn giữ gìn cảnh quan xanh, sạch mang đến không gian tham quan thoáng mát và xanh đẹp cho du khách.

Hãy cùng TTC Hospitality chung tay vì một môi trường sạch đẹp hơn, để mỗi ngày làm việc đều là một ngày xanh! 
 

Bạn cũng có thể thích

TTC Hotel – Hội An đạt giải Traveloka Guest Review Award 2024

29/05/2024

Ngày 28/5/2024, Công ty Du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á Traveloka tổ chức chương trình Hotel Review Awards. Tại chương trình, TTC Hotel - Hội An vinh dự được trao tặng giải Traveloka Guest Review Award với hạng mục “Khách sạn Ấn tượng năm 2024”.

TTC Resort – Ninh Thuận xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại Phan Rang – Tháp Chàm trên Tripadvisor

03/05/2024

TTC Resort - Ninh Thuận vô cùng tự hào khi được xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trên trang đánh giá cơ sở lưu trú uy tín hàng đầu thế giới - Tripadvisor.

TTC Hospitality đồng hành chương trình “Cùng TTC mát lòng mùa nắng hạn”

03/05/2024

Bắt đầu từ ngày 17/4, những chiếc xe bồn chở nước của Tập đoàn TTC đã đến các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre mang nước sạch đến cho bà con.

Bài viết phổ biến