TTC HOSPITALITY

CÁC KHÁCH SẠN TTC HOSPITALITY ĐẠT GIẢI AGODA’S 2021 CUSTOMER REVIEW AWARD

Ngày 21.7.2021, Agoda - Công ty đặt phòng trực tuyến hàng đầu khu vực Châu Á chính thức gửi thư chúc mừng đến các khách sạn thành viên TTC Hospitality đạt giải thưởng Agoda’s 2021 Customer Review Award.

Theo đó, 5 khách sạn của TTC Hospitality đạt giải bao gồm: TTC Hotel – Airport (Tp. HCM), TTC Hotel - Cần Thơ (Tp. Cần Thơ), TTC Hotel - Phan Thiết (Tp. Phan Thiết), TTC Hotel - Ngọc Lan (Tp. Đà Lạt) và TTC Hotel - Hội An (Tp. Hội An).

TTC Hotel - Cần Thơ là khách sạn 4 sao toạ lạc ngay bến Ninh Kiều, nhận điểm đánh giá 9.0.

“Với những thách thức mà ngành du lịch phải đối mặt trong những năm qua, việc giành được giải thưởng này không chỉ nói lên dịch vụ xuất sắc của bạn mà còn là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ, tận tâm và đam mê của bạn để mang đến cho khách trải nghiệm mà họ thực sự trân trọng.” – trích một đoạn thư chúc mừng từ Agoda dành cho các khách sạn nhận giải thưởng lần này.

TTC Hotel - Hội An mang phong cách Á Đông, chỉ cách phố cổ Hội An gần 2km.

Khách hàng của Agoda sau khi trải nghiệm các địa điểm lưu trú đã chia sẻ những đánh giá giá trị làm cơ sở để Agoda xét công nhận giải thưởng cho các khách sạn. Các khách hàng đánh giá dựa trên các yếu tố: sự sạch sẻ, dịch vụ, cơ sở vật chất, vị trí và giá cả. Những đánh giá này vừa giúp khách hàng khác có thể tham khảo cho khi chọn lựa khách sạn lưu trú, vừa như bảo chứng cho những giá trị mà các khách sạn của TTC Hospitality đã mang lại cho du khách gần xa.

TTC Hotel - Ngọc Lan mang kiến trúc Pháp với nội thất gỗ sang trọng và ấm cúng cũng nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng

TTC Hotel - Phan Thiết là khách sạn 4 sao cao nhất Tp. Phan Thiết, toạ lạc đối diện bãi biển Đồi Dương xinh đẹp.

TTC Hotel - Airport ngay vòng xoay Lăng Cha Cả, là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến công tác.

Một lần nữa chúc mừng các khách sạn của TTC Hospitality. Cùng mong tất cả chúng ta sớm vượt qua đại dịch để tiếp tục mang đến cho du khách những trải nghiệm giá trị.

----------------

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality)

Địa chỉ: 253 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 1900558855 | FB: ttchospitality

Bạn cũng có thể thích

TTC Hotel – Hội An đạt giải Traveloka Guest Review Award 2024

29/05/2024

Ngày 28/5/2024, Công ty Du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á Traveloka tổ chức chương trình Hotel Review Awards. Tại chương trình, TTC Hotel - Hội An vinh dự được trao tặng giải Traveloka Guest Review Award với hạng mục “Khách sạn Ấn tượng năm 2024”.

Green Day: chung tay vì môi trường sạch đẹp

23/05/2024

Tháng 5 này, các đơn vị kinh doanh trực thuộc TTC Hospitality tiếp tục tổ chức chương trình "Green Day" – một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo nên không gian nghĩ dưỡng và vui chơi xanh, sạch cho du khách.

TTC Resort – Ninh Thuận xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại Phan Rang – Tháp Chàm trên Tripadvisor

03/05/2024

TTC Resort - Ninh Thuận vô cùng tự hào khi được xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trên trang đánh giá cơ sở lưu trú uy tín hàng đầu thế giới - Tripadvisor.

Bài viết phổ biến