TTC HOSPITALITY

All Inclusive
x

CÁC KHÁCH SẠN TTC HOSPITALITY ĐẠT GIẢI AGODA’S 2021 CUSTOMER REVIEW AWARD

Ngày 21.7.2021, Agoda - Công ty đặt phòng trực tuyến hàng đầu khu vực Châu Á chính thức gửi thư chúc mừng đến các khách sạn thành viên TTC Hospitality đạt giải thưởng Agoda’s 2021 Customer Review Award.

Theo đó, 5 khách sạn của TTC Hospitality đạt giải bao gồm: TTC Hotel – Airport (Tp. HCM), TTC Hotel - Cần Thơ (Tp. Cần Thơ), TTC Hotel - Phan Thiết (Tp. Phan Thiết), TTC Hotel - Ngọc Lan (Tp. Đà Lạt) và TTC Hotel - Hội An (Tp. Hội An).

TTC Hotel - Cần Thơ là khách sạn 4 sao toạ lạc ngay bến Ninh Kiều, nhận điểm đánh giá 9.0.

“Với những thách thức mà ngành du lịch phải đối mặt trong những năm qua, việc giành được giải thưởng này không chỉ nói lên dịch vụ xuất sắc của bạn mà còn là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ, tận tâm và đam mê của bạn để mang đến cho khách trải nghiệm mà họ thực sự trân trọng.” – trích một đoạn thư chúc mừng từ Agoda dành cho các khách sạn nhận giải thưởng lần này.

TTC Hotel - Hội An mang phong cách Á Đông, chỉ cách phố cổ Hội An gần 2km.

Khách hàng của Agoda sau khi trải nghiệm các địa điểm lưu trú đã chia sẻ những đánh giá giá trị làm cơ sở để Agoda xét công nhận giải thưởng cho các khách sạn. Các khách hàng đánh giá dựa trên các yếu tố: sự sạch sẻ, dịch vụ, cơ sở vật chất, vị trí và giá cả. Những đánh giá này vừa giúp khách hàng khác có thể tham khảo cho khi chọn lựa khách sạn lưu trú, vừa như bảo chứng cho những giá trị mà các khách sạn của TTC Hospitality đã mang lại cho du khách gần xa.

TTC Hotel - Ngọc Lan mang kiến trúc Pháp với nội thất gỗ sang trọng và ấm cúng cũng nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng

TTC Hotel - Phan Thiết là khách sạn 4 sao cao nhất Tp. Phan Thiết, toạ lạc đối diện bãi biển Đồi Dương xinh đẹp.

TTC Hotel - Airport ngay vòng xoay Lăng Cha Cả, là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến công tác.

Một lần nữa chúc mừng các khách sạn của TTC Hospitality. Cùng mong tất cả chúng ta sớm vượt qua đại dịch để tiếp tục mang đến cho du khách những trải nghiệm giá trị.

----------------

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality)

Địa chỉ: 253 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 1900558855 | FB: ttchospitality

Bạn cũng có thể thích

Khởi công Khu nghỉ dưỡng Mekong tại thành phố Bến Tre

08/08/2022

Ngày 08/8/2022, Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre, công ty con Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) đã tổ chức lễ khởi công giai đoạn 2 Khu nghỉ dưỡng Mekong tại thành phố Bến Tre. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bến Tre, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre, UBND thành phố Bến Tre, UBND phường 8 và xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre cùng đại diện các đơn vị thi công, thiết kế và các khách mời.

TTC Hospitality vinh dự có mặt tại sự kiện Sky Connection Vietnam 2022

04/08/2022

Ngày 27/7/2022 vừa qua, TTC Hospitality đã vinh dự có mặt tại sự kiện Sky Connection - Vietnam 2022 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Sự kiện do Thai Vietjet phối hợp với Hiệp hội Lữ hành Thái Lan và Diễn đàn trao đổi du lịch Việt Nam tổ chức.

Tập đoàn TTC vinh dự đón nhận Huân chương Lao động cao quý

01/08/2022

Ngày 28/7/2022 tại TP.HCM, TTC đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể doanh nghiệp và Huân chương Lao động hạng Nhì cho cá nhân bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC.