TTC HOSPITALITY

TTC Resort – Ninh Thuận xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại Phan Rang – Tháp Chàm trên Tripadvisor

TTC Resort - Ninh Thuận vô cùng tự hào khi được xếp hạng 1 trong những khu nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trên trang đánh giá cơ sở lưu trú uy tín hàng đầu thế giới - Tripadvisor.

Theo thông tin trên trang Tripadvisor đến thời điểm hiện tại, TTC Resort - Ninh Thuận được xếp hạng 1 trong 151 nơi lưu trú tại Phan Rang - Tháp Chàm theo tiêu chí sắp xếp Giá trị tốt nhất của Tripadvisor.

  

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng lựa chọn TTC Resort - Ninh Thuận trong suốt thời gian qua. Kết quả này nhờ vào sự đồng hành của Quý khách và sẽ truyền cảm hứng cho chúng tôi phấn đấu duy trì mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời hơn nữa cho chuyến đi sắp tới của Quý khách tại resort.

TTC Resort – Ninh Thuận sở hữu những villa phong cách Chăm Pa và các bungalow gỗ hiện đại, thích hợp cho những nhu cầu nghỉ dưỡng khác nhau của du khách.

Tọa lạc bên bãi biển Ninh Chử mang hình dáng của vầng trăng non tuyệt đẹp, TTC Resort – Ninh Thuận mang đến không gian nghỉ dưỡng yên bình, riêng tư, đồng thời đem đến cho du khách cảm nhận nét đẹp văn hóa Chăm Pa qua từng khuôn gạch, diềm mái… từ các kiến trúc.

 

TTC Resort – Ninh Thuận
 Bãi biển Ninh Chử, đường Yên Ninh, Tp. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
📞 0259 3874 047 | 📧 sales.ninhthuan@ttchotels.com


 

Bạn cũng có thể thích

18 năm - hành trình đầy tự hào

10/07/2024

18 năm trôi qua, từ những bước đi đầu tiên đầy gian nan, TTC Hospitality đã không ngừng nỗ lực, phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế.

TTC Hospitality hoạt động vì môi trường quý 2: trồng cây gây rừng

27/06/2024

Tiếp nối chuỗi hoạt động vì môi trường quý 1 với chủ đề “Vệ sinh môi trường” do TTC Hospitality tổ chức, ngày 26/6/2024, tại trụ sở TTC Hospitality cùng tất cả các Đơn vị kinh doanh đồng loạt triển khai hoạt động quý 2 “Trồng cây gây rừng”.

TTC Hospitality trao học bổng Áo trắng yêu thương cùng em đến trường lần thứ 8 năm 2024

25/06/2024

Hưởng ứng chương trình Áo trắng yêu thương cùng em đến trường lần thứ 8 năm 2024 do Tập đoàn TTC phát động cũng như đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ngày 21/6/2024, TTC Hospitality cùng các Đơn vị kinh doanh trực thuộc đã tổ chức trao quà đến các em học sinh.

Bài viết phổ biến