TTC HOSPITALITY

TTC Hospitality nhận vinh danh Saigon Times CSR 2023 - Doanh nghiệp vì cộng đồng năm 2023

Ngày 15/11/2023, Công ty CP Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality, Hose: VNG) - thành viên Tập đoàn TTC được vinh danh đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tại Lễ tôn vinh doanh nghiệp CSR 2023 do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức.

Hoạt động theo tôn chỉ của Tập đoàn TTC “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”, TTC Hospitality đã thiết lập khung chiến lược vận hành hướng đến mô hình ESG bền vững (E: Môi trường - S: Xã hội - G: Quản trị doanh nghiệp), trong đó CSR không chỉ là “khẩu hiệu”, mà đã trở thành một phần không thể thiếu trong hệ giá trị, sứ mệnh và cam kết TTC Hospitality đối với cộng đồng.
 
TTC Hospitality đã được vinh danh vì những nỗ lực thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội (CSR) và có đóng góp to lớn trong hành trình hiện thực hóa phát triển bền vững, góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Thời gian qua, TTC Hospitality đã đồng hành cùng Tập đoàn TTC trong hàng loạt chương trình trao học bổng cho học sinh, chia sẻ khó khăn với những người yếm thế trong xã hội như “TTC nâng bước thành công”; “Áo trắng yêu thương cùng em đến trường”; “TTC tiếp sức đến trường”; Tài trợ trẻ em mồ côi cha mẹ vì dịch Covid; Chương trình “Garage Sale - Cũ người mới ta”… Đồng thời, TTC Hospitality cũng tổ chức chương trình “Gieo mầm yêu thương” (tháng 8 hàng năm) với các hoạt động trồng cây xanh và đồng hành cùng người già neo đơn, trẻ mồ côi, học sinh nghèo tại các khu vực kinh doanh của TTC Hospitality như Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cần Thơ, Bến Tre, Thành phố Hồ Chí Minh… 

Bên cạnh sự cam kết của TTC Hospitality đối với đạo đức kinh doanh, phát triển cộng đồng, TTC Hospitality còn hướng đến xây dựng hệ thống quản trị minh bạch, hiệu quả và trách nhiệm, cụ thể thể hiện qua sản phẩm xanh, năng lượng xanh và nhân sự xanh.
 
Chứng nhận ghi nhận những đóng góp của TTC Hospitality cho cộng đồng thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội.

Theo đó, TTC Hospitality đang từng bước áp dụng tiêu chuẩn xanh cho các điểm đến lưu trú như sử dụng các vật liệu tái chế, giảm thiểu rác thải, tiết kiệm nước và điện; chuyển dần từ việc sử dụng các nguồn năng lượng truyền thống sang các nguồn năng lượng tái tạo và sạch như điện mặt trời, điện gió hay sinh khối; quan tâm đến việc phát triển nhân sự bên trong và hướng đến việc tạo ra lực lượng lao động xanh cho ngành khách sạn và du lịch bằng những hoạt động đào tạo chuyên môn, phong trào nâng cao ý thức nhân sự…
 
Một góc TTC World - Tà Cú được bao phủ bởi những rừng cây xanh mát.

Theo ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn - Thành viên HĐQT Tập đoàn TTC, song song với các hoạt động kinh doanh, Tập đoàn TTC nói chung và ngành Du lịch TTC nói riêng luôn ý thức vai trò chia sẻ trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, đặc biệt khi quy mô càng mở rộng thì trách nhiệm với xã hội càng lớn. Với truyền thống tương thân tương ái, trong vai trò là Tập đoàn kinh tế tư nhân, bằng tinh thần đổi mới, sáng tạo, TTC đã, đang thực hiện ngày càng nhiều hơn nữa các hoạt động thiện nguyện để tiếp thêm động lực, đem tới hy vọng, niềm tin vào một tương lai tươi sáng cho những hoàn cảnh kém may mắn.
“Chúng tôi tin rằng, để có sự phát triển bền vững, chúng ta cần đồng lòng hành động và đề cao trách nhiệm của doanh nghiệp, bên cạnh đó, không ngừng quan tâm, tôn trọng các yếu tố về môi trường và xã hội”, ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn cho biết thêm.
Là một trong 40 doanh nghiệp được vinh danh tại Saigon Times CSR 2023, TTC Hospitality có cơ hội chứng minh cam kết vững chắc của mình đối với phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội. Những nỗ lực không ngừng này không chỉ là trách nhiệm của một doanh nghiệp, mà còn là sứ mệnh để xây dựng một cộng đồng và một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Bạn cũng có thể thích

TTC Hospitality sắp ra mắt Vườn Ánh Sáng tại Thung lũng Tình yêu

15/11/2023

Vườn Ánh Sáng tại Thung lũng Tình yêu gồm 22 tác phẩm ánh sáng khổng lồ, cao đến 10 m và được đầu tư bằng hệ thống đèn LED công nghệ cao.

TTC Hospitality: hướng tới cộng đồng và môi trường bền vững

15/11/2023

Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, TTC Hospitality luôn tâm huyết sứ mệnh đồng hành cùng địa phương phát triển các sản phẩm, dịch vụ theo xu hướng du lịch xanh và bền vững. 

TTC Hospitality nhận giải thưởng Saigon Times CSR 2023 (doanh nghiệp vì cộng đồng)

08/11/2023

TTC Hospitality sẽ được tôn vinh tại chương trình Saigon Times CSR 2023 vào ngày 15/11/2023 tại thành phố Hồ Chí Minh vì những hoạt động CSR ý nghĩa và ấn tượng.

Bài viết phổ biến