TTC HOSPITALITY

Workshop Let' s Travel cùng TTC Hospitality

 

Nhằm mục đích tri ân, giới thiệu và quảng bá sản phẩm TTC Hospitality đến rộng hơn với khách hàng nội bộ, vào sáng ngày 29/9/2022, tại Lầu 3 Tòa nhà TTC đã diễn ra buổi workshop với chủ đề “Let’s Travel cùng TTC Hospitality” với sự tham gia nhiệt tình của các TTC-er đến từ Tập đoàn và Công ty các ngành thuộc Tập đoàn, cùng các đối tác, khách hàng lâu năm của TTC Hospitality. 

 

Buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vô cùng náo nhiệt với các phần thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm mới nhất của TTC Hospitality, các tour du lịch, điểm đến, dịch vụ hấp dẫn cùng rất nhiều phần quà và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho TTC-er trong năm 2022. 

 

 

Qua buổi workshop lần này, TTC Hospitality cũng có cơ hội để giao lưu, chia sẻ và kết nối cùng các TTC-er liên quan nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm của TTC Hospitality. 

 

 

Hy vọng rằng các Anh, Chị đã có những phút giây thật vui vẻ, ý nghĩa tại buổi workshop lần này.

 

Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn tất cả các Anh, Chị đã dành thời gian đến tham gia buổi workshop. Hứa hẹn vẫn còn rất nhiều những sự kiện thú vị trong thời gian sắp tới, hãy cùng đón chờ và tham gia cùng TTC Hospitality nhé!

 

-----------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THÀNH THÀNH CÔNG (TTC HOSPITALITY)

253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 1900558855 | info@ttctourist.vn

Facebook: http://fb.com/ttchospitality

Website: https://ttchospitality.vn/

 

Bạn cũng có thể thích

Đến TTC Van Phong Bay Resort nghe chia sẻ kinh nghiệm quản trị điều hành doanh nghiệp

10/04/2024

Cuộc đời của mỗi doanh nhân được ví như “cuốn sách sống” truyền cảm hứng cho thế hệ kế tiếp. Có mất mát, khó khăn, nhưng cũng có rất nhiều thành tựu...

TTC Hospitality tổ chức hoạt động cộng đồng 2024: vệ sinh môi trường

04/04/2024

Ngày 26/3/2024, TTC Hospitality cùng các Đơn vị đồng loạt tổ chức hoạt động vệ sinh môi trường. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng năm 2024 của TTC Hospitality.

Talkshow "Chia sẻ Kinh nghiệm Quản trị và Điều hành Doanh nghiệp - Quản trị Thương hiệu" của Ông Chủ tịch Tập đoàn - ngày 18.4.2024, tại TTC Van Phong Bay Resort

29/03/2024

Talkshow "Chia sẻ Kinh nghiệm Quản trị và Điều hành Doanh nghiệp - Quản trị Thương hiệu" của Ông Chủ tịch Tập đoàn - ngày 18.4.2024, tại TTC Van Phong Bay Resort.

Bài viết phổ biến