TTC HOSPITALITY

TTC Hospitality đồng hành chương trình “Cùng TTC mát lòng mùa nắng hạn”

“Cùng TTC – mát lòng mùa nắng hạn” là hoạt động nằm trong chương trình mang nước sạch đến với bà con vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong những ngày nắng hạn do Tập đoàn TTC phát động.

Bắt đầu từ ngày 17/4, những chiếc xe bồn chở nước của Tập đoàn TTC đã đến các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre mang nước sạch đến cho bà con. Riêng đoàn TTC Hospitality, khởi động từ ngày 22/4 với điểm đến đầu tiên là xã Gia Thuận, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

CBNV TTC Hospitality hỗ trợ bà con xã Gia Thuận, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang lấy nước từ xe bồn.

Từ ngày 27/4 đến 29/4, đoàn du lịch TTC Hospitality tiếp tục hành trình mang nước sạch đến bà con tại các xã Phước Long, Long Mỹ (huyện Giồng Trôm); xã Phú Lễ, Phước Ngãi, Vĩnh An, Ngãi Trung, Mỹ Chánh (huyện Ba Tri), thuộc tỉnh Bến Tre. Trung tuần đầu tháng 5, TTC Hospitality tiếp tục đến xã Long Hòa, huyện Bình Đại cũng thuộc tỉnh Bến Tre.

Ông Lê Chí Linh - Giám đốc Khu vực miền Tây TTC Hospitality (bên trái) hỗ trợ bà con xã Phước Long, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre lấy nước.

TTC Hospitality tại Bến Tre mang nước đến cho bà con các huyện Ba Tri, Giồng Trôm và Bình Đại từ ngày 27/4.

Mặc dù các xã vẫn đảm bảo công tác nước sinh hoạt cho bà con, nhưng hiện nay rơi vào đỉnh điểm mùa nắng nóng nên nhu cầu sử dụng nước tăng cao bởi nguồn nước tại các kênh, ao, nội đồng gần như cạn kiệt. Vì vậy, dù ít dù nhiều, những nghĩa tình từ Tập đoàn TTC cùng phần nào san sẻ và giúp bà con nơi đây mát lòng mùa nắng hạn.
 

Bạn cũng có thể thích

18 năm - hành trình đầy tự hào

10/07/2024

18 năm trôi qua, từ những bước đi đầu tiên đầy gian nan, TTC Hospitality đã không ngừng nỗ lực, phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế.

TTC Hospitality hoạt động vì môi trường quý 2: trồng cây gây rừng

27/06/2024

Tiếp nối chuỗi hoạt động vì môi trường quý 1 với chủ đề “Vệ sinh môi trường” do TTC Hospitality tổ chức, ngày 26/6/2024, tại trụ sở TTC Hospitality cùng tất cả các Đơn vị kinh doanh đồng loạt triển khai hoạt động quý 2 “Trồng cây gây rừng”.

TTC Hospitality trao học bổng Áo trắng yêu thương cùng em đến trường lần thứ 8 năm 2024

25/06/2024

Hưởng ứng chương trình Áo trắng yêu thương cùng em đến trường lần thứ 8 năm 2024 do Tập đoàn TTC phát động cũng như đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ngày 21/6/2024, TTC Hospitality cùng các Đơn vị kinh doanh trực thuộc đã tổ chức trao quà đến các em học sinh.

Bài viết phổ biến