Thông báo

Cảm ơn đã gửi thông tin cho TTC Hospitality!
Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Thân mến!

Thông báo

Email không được để trống

Thông báo

Email không hợp lệ

Thông báo

Email này đã tồn tại

Thông báo

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận bản tin từ website TTC Hospitality!

TTC HOSPITALITY LINH HOẠT CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG MÙA DỊCH

06.09.2021 icon_location

Trải qua gần 2 năm kể từ khi dịch Covid-19 khởi phát, một từ “tổn thất” không nói lên được hết những gì ngành du lịch nói chung phải gánh chịu. Đặc biệt từ tháng 5/2021, các ca mắc Covid-19 tại Việt Nam tăng cao như một dấu lặng buồn cho hy vọng hồi sinh ngành du lịch trước đó. Du lịch TTC cũng không nằm ngoài cơn địa chấn này. Các khu vui chơi, trung tâm hội nghị, nhà hàng ăn uống lần lượt đóng cửa. Các khách sạn hoạt động cầm chừng theo quy định của các sở ban ngành địa phương. Tuy nhiên, trước những khó khăn này, Ngành Du lịch TTC đã linh hoạt trong hoạt động để tranh thủ bất kỳ nguồn doanh thu khả dĩ nào cho Ngành.

Khách sạn đón khách cách ly

Diễn biến dịch ngày càng phức tạp, người dân càng ngại ngần đi du lịch. Đó là lí do nhiều khách sạn của Du lịch TTC phải tạm ngừng đón khách. Trong khoảng thời gian tạm dừng ngắn ngủi này, Du lịch TTC đã nhanh chóng đưa ra phương án hoạt động mới để duy trì hoạt động, đó là chọn một số khách sạn đáp ứng được tiêu chuẩn cách ly theo quy định từ các cơ quan y tế.

TTC Hotel – Airport là khách sạn tiên phong đón khách cách ly.

Kinh nghiệm từ TTC Hotel – Airport - khách sạn cách ly từ những đợt dịch đầu tiên, TTC Hotel – Michelia cũng bắt đầu đón khách cách ly tại thành phố Nha Trang. Tiếp sau đó, TTC Resort – Kê GàTTC Resort – Ninh Thuận cũng nhận khách cách ly là các chuyên gia từ nước ngoài, khách từ các khu cách ly tập trung muốn chuyển sang cách ly tại khách sạn có thu phí… Và gần nhất là TTC Hotel – Cần Thơ cũng nhận khách từ các doanh nghiệp thực hiện "3 tại chỗ" từ ngày 23/8/2021.

Những phần bánh ngọt và thư cảm ơn khách cách ly tại TTC Hotel – Michelia.

Các khách sạn/ resort của TTC Hospitality có thế mạnh là phòng ốc khang trang, di chuyển thuận tiện, nhân viên được tập huấn kĩ càng trước khi đón khách. Cách ly tại khách sạn, khách được phục vụ ăn 3 bữa/ ngày tận phòng và được kiểm tra y tế thường xuyên. Quan trọng hơn, các khách sạn/ resort nhận khách cách ly đều tuân thủ các quy định và hướng dẫn từ các cơ quan y tế của tình, thành phố sở tại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phục vụ cơm văn phòng tận nơi

Nhiều quán ăn đóng cửa vì dịch Covid-19 nên việc ăn uống của nhân viên văn phòng tại các công ty cũng gặp khó khăn, vì vậy, Du lịch TTC cũng đã linh hoạt triển khai cơm văn phòng giao tận nơi cho khách hàng là các công ty còn hoạt động. Bếp trung tâm đã nhanh chóng đưa ra kế hoạch vận hành bếp, lên thực đơn, giao nhận; bộ phận kinh doanh nhanh chóng gửi thông tin đến các công ty, tổ chức có nhu cầu cơm văn phòng cho cán bộ nhân viên.

 

Cơm văn phòng giao tận nơi cho các công ty trong Tp. HCM.

Với những nỗ lực không ngừng và tận dụng tối đa nguồn nhân lực, Du lịch TTC cũng nhận về những hợp đồng cung cấp suất cơm cho trên 10 công ty, tổ chức trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với số lượng cung ứng 2000 - 3000 suất/ ngày. Đồng thời, sản phẩm cơm văn phòng cũng được mở rộng triển khại tại các đơn vị khác như TTC Hotel – Phan Thiết, TTC Hotel – Cần Thơ, TTC Resort – Dốc Lết

Trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, sản phẩm cơm văn phòng cũng thể hiện sự cố gắng và vùng vẫy không ngừng của Du lịch TTC nhằm tăng doanh thu thêm cho toàn ngành.

Bên cạnh các sản phẩm khách sạn cách ly, cơm văn phòng, thời gian này, Du lịch TTC cũng không ngừng nghiên cứu các sản phẩm mới để sẵn sàng “tung ra” ngay sau khi trở lại trạng thái bình thường mới. Có thể kể đến là chương trình New Team Building – New Normal – New Us; đẩy mạnh bán gói quà tặng All In Gift Box… Ngoài ra, các đơn vị cũng tích cực đưa ra các phương án hoạt động những tháng cuối năm, các kế hoạch kiện toàn bộ máy, đào tạo nguồn nhân lực… chuẩn bị cho bung lên mạnh mẽ khi tình hình dịch bệnh được cải thiện.

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality)

Địa chỉ: 253 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900558855 | FB: ttchospitality

TIN LIÊN QUAN

CÁC KHÁCH SẠN TTC HOSPITALITY ĐẠT GIẢI AGODA’S 2021 CUSTOMER REVIEW AWARD

Ngày 21.7.2021, Agoda - Công ty đặt phòng trực tuyến hàng đầu khu vực Châu Á chính thức gửi thư chúc mừng đến các khách sạn thành viên TTC Hospitality đạt giải thưởng Agoda’s 2021 Customer Review Award.

Xem thêm >

NEW TEAM BUILDING – NEW NORMAL – NEW US: CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING HOÀN TOÀN MỚI

Cả nước đang trải qua gần 2 năm đại dịch Covid-19, ngoài sự ảnh hưởng về vật chất thì sức khoẻ tinh thần cũng chịu tổn thương không nhỏ. Với hy vọng có thể đồng hành cùng khách hàng là các công ty, tổ chức “vực dậy tinh thần” thông qua các sản phẩm du lịch chất lượng, TTC Hospitality cho ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới, đó là chương trình New Team Building – New Normal – New Us.

Xem thêm >

HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM, TẬP ĐOÀN TTC, SACOMBANK ĐỒNG HÀNH CÙNG SỞ Y TẾ TP.HCM TIẾP SỨC CHO HƠN 100 Y BÁC SỸ

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Trung ương Hội đã có kêu gọi Hội viên các tỉnh, thành, ngành, Doanh nhân, Doanh nghiệp trong cả nước cùng chia sẻ, quyên góp kinh phí, ủng hộ các địa phương chống dịch. Đến nay, tổng hợp Hội Doanh nhân trẻ toàn quốc và các Hội viên Doanh nhân trẻ đóng góp cả hiện vật và tiền mặt ước tính lên đến 1.000 tỷ đồng.

Xem thêm >

TTC HOSPITALITY HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA THÁNG “DUY TU BẢO DƯỠNG”

Nhằm đảm bảo tình trạng hoạt động của cơ sở vật chất tại các đơn vị luôn trong tình trạng tốt nhất, đủ điều kiện phục vụ khách hàng, cũng như thích cực hưởng ứng chương trình thi đua Tháng “Duy tu, bảo dưỡng” được tổ chức định kỳ vào Quý 1 mỗi năm của phòng Thương hiệu Tập đoàn TTC, TTC Hospitality đã lập kế hoạch và triển khai thực hiện sát sao công tác duy tu, bảo dưỡng tại tất cả các đơn vị trong hệ thống...

Xem thêm >
TRAO QUAN TÂM, TRAO CHẤT LƯỢNG

TRAO QUAN TÂM, TRAO CHẤT LƯỢNG CÙNG TTC PALACE – BÌNH THUẬN

TTC Palace – Bình Thuận đã đưa ra chiến dịch “Trao quan tâm, trao chất lượng” với 4 chương trình chính: Trao sức khỏe, Trao tiện lợi, Trao khoảnh khắc và Trao an toàn.

Xem thêm >
TTC gấp rút tổ chúc hiến máu thường niên

TTC gấp rút tổ chúc hiến máu thường niên lần thứ 9 để tiếp tế mùa dịch COVID-19

Tập đoàn TTC vừa tổ chức chương trình Hiến máu tự nguyện "Niềm vui từ lòng nhân ái" tại TP.HCM với sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên.

Xem thêm >