Thông báo

Cảm ơn đã gửi thông tin cho TTC Hospitality!
Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Thân mến!

Thông báo

Email không được để trống

Thông báo

Email không hợp lệ

Thông báo

Email này đã tồn tại

Thông báo

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận bản tin từ website TTC Hospitality!

Khách sạn đầu tiên ở TPHCM trở thành nơi lưu trú cho các bác sĩ chống dịch

07.04.2020 icon_location

Bắt đầu từ ngày 1/4, khách sạn TTC trở thành nơi lưu trú miễn phí cho các y bác sĩ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM sau khi tan ca.

Khách sạn đầu tiên tại TPHCM trở thành nơi lưu trú cho bác sĩ chống dịch

Khách sạn đầu tiên tại TPHCM trở thành nơi lưu trú cho bác sĩ chống dịch

Theo đó, Công ty CP Du lịch Thành Thành (TTC Hospitality), thành viên Tập đoàn TTC đã phối hợp với Ngân hàng Phương Đông (OCB), tổ chức địa điểm lưu trú cho các y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM đang công tác trong tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19.

Cụ thể, TTC Hospitality đã dành riêng khách sạn TTC (Q.Tân Bình) cho đội ngũ y tế lưu trú miễn phí, thời gian bắt đầu từ ngày 1/4. Tổng chi phí gói tài trợ của TTC và OCB trong đợt này hơn 2,5 tỷ đồng/tháng. Trong đó, ngân hàng OCB góp phần hỗ trợ chi phí lưu trú, ăn uống, và các loại dịch vụ khác cho đội ngũ y bác sĩ tại khách sạn TTC.

Khách sạn đầy đủ tiện nghi, các dịch vụ đều miễn phí dành cho bác sĩ chống dịch tại TPHCM

Khách sạn đầy đủ tiện nghi, các dịch vụ đều miễn phí dành cho bác sĩ chống dịch tại TPHCM

Theo ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC, trong giai đoạn khó khăn chung này, TTC mong muốn đồng hành hỗ trợ các y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh.

ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC

Ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC

“Các y bác sĩ là những “chiến sĩ tuyến đầu” trên mặt trận chống giặc COVID-19. Họ không ngại vất vả và rủi ro ngày đêm trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân nên những hy sinh này đáng được đồng cảm và trân trọng” - ông Đặng Hồng Anh chia sẻ.

Trước đó, TTC Hospitality đã có cuộc họp với Sở Y tế TPHCM. Sau khi được Sở Y tế TPHCM xem xét, kiểm tra cơ sở vật chất, sự an toàn của khách sạn, Sở đã thống nhất dùng một trong những khách sạn của TTC Hospitality để làm điểm nghỉ ngơi cho các y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM sau khi tan ca. Việc này nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình và người thân của đội ngũ y bác sĩ, góp phần hạn chế rủi ro sau quá trình khám chữa bệnh các bệnh nhân nhiễm COVID-19.

ba nguyen thi huynh mai, chanh van phong so y te tp.hcm

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, chánh văn phòng sở y tế Tp.HCM

Dự kiến sẽ có 3 khách sạn tại TPHCM trở thành nơi chuyên phục vụ cho nhân viên y tế

Dự kiến sẽ có 3 khách sạn tại TPHCM trở thành nơi chuyên phục vụ cho nhân viên y tế

Ông Đặng Hồng Anh kỳ vọng các khách sạn khác ở TPHCM và các tỉnh, thành khác cũng góp sức với chính quyền các địa phương hỗ trợ nơi lưu trú cho các lực lượng ngành y để bác sĩ nghỉ ngơi, cũng như gia đình của họ cũng yên tâm.

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TPHCM cho biết, động thái nhanh chóng và kịp thời của doanh nghiệp góp phần cùng thành phố chống dịch. Việc cung cấp khách sạn để bác sĩ lưu trú miễn phí cũng nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình và người thân của đội ngũ y bác sĩ, góp phần hạn chế rủi ro sau quá trình khám chữa bệnh các bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Theo Tiền Phong

TIN LIÊN QUAN

Việt Nam - Điểm đến an toàn

Việt Nam - Điểm đến an toàn

Những thành tựu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam sẽ là “vũ khí” để ngành du lịch mở rộng thị trường khách, hướng tới sản phẩm du lịch y tế đầy tiềm năng nhưng chưa khai thác hết.

Xem thêm >
du lịch Việt tập trung quảng bá các điểm đến an toàn

Vượt 'bão' COVID-19, du lịch Việt tập trung quảng bá các điểm đến an toàn

TTO - "Dự kiến Ngày hội du lịch của TP.HCM sắp tới sẽ có chủ đề là du lịch an toàn", đó là ý kiến của bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, phó giám đốc Sở Du lịch TP.HCM.

Xem thêm >

GlobalData: Việt Nam nổi bật nhất Đông Nam Á trong thu hút du khách châu Âu

Trong một báo cáo mới nhất của GlobalData "Các điểm đến du lịch đáng nhớ tại Đông Nam Á", các nước châu Âu như Nga, Pháp, Đức và Anh đang chiếm phần lớn lượng khách du lịch đến Đông Nam Á. Đặc biệt, lượng khách du lịch từ Đức được dự báo sẽ nắm giữ tốc độ tăng trưởng lớn nhất giai đoạn 2020 – 2023 với mức 8,02%.

Xem thêm >
Ba khách sạn chắn biển

Bình Định hỗ trợ 32 tỷ đồng để di dời khách sạn chắn biển Quy Nhơn

Bình Định bố trí 3.000 m2 đất và hỗ trợ 32 tỷ đồng để Quân khu 5 di dời khách sạn Bình Dương sang vị trí mới, nhường đất làm công viên.

Xem thêm >
Ngày hội trực tuyến

Nhiều vấn đề nóng tại Ngày Du lịch trực tuyến 2019

Hơn 600 đại biểu trong và ngoài nước tham gia Ngày Du lịch trực tuyến 2019 vào 26/6 tại Trung tâm Hội nghị Công đoàn, Hà Nội.

Xem thêm >
Du khách chụp ảnh lưu niệm

Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Lý Sơn đón hơn 8.000 lượt khách

Trong 4 ngày đầu Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Lý Sơn lần thứ II năm 2019, Lý Sơn đã đón hơn 8.000 lượt khách.

Xem thêm >