TTC HOSPITALITY

Giải bóng đá mini TTC Hospitality năm 2022

Giải bóng đá mini TTC Hospitality năm 2022 đã khép lại với vô vàn cung bậc cảm xúc bất ngờ cùng những trận đấu mãn nhãn và đầy kịch tính, mang dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể cán bộ nhân viên đến từ các đơn vị trực thuộc TTC Hospitality.

Trên tinh thần ấy, Giải bóng đá năm nay đã thu hút 06 đội đến từ các Đơn vị trực thuộc TTC Hospitality tham dự. Các trận đấu đã diễn ra vào ngày 09/07/22 tại sân bóng đá mini Chảo Lửa, 30 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM. Trải qua 10 trận đấu đầy căng thẳng và gay cấn, ngôi vị vô địch đã thuộc về các cầu thủ đến từ Khu vực Khánh Hòa với những bàn thắng hết sức thuyết phục. Khu vực Bình Thuận đã là đơn vị đạt giải Nhì trong mùa giải lần này và Khu vực Tây Nguyên đã vượt qua Liên quân Tổng công ty - HCM để giành được giải Ba. Giải đấu năm nay cũng đã xuất hiện nhiều chân sút và thủ môn vô cùng xuất sắc, mang lại kịch tính trong từng trận thi đấu, đồng thời thu hút đông đảo CBNV đón xem.

Cuối cùng, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người vì đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia, góp phần lớn cho sự thành công của mùa giải năm nay. Hẹn gặp mọi người vào các mùa giải tiếp theo tại TTC Hospitality 

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc ấn tượng của mùa giải năm nay nhé!

 

Bạn cũng có thể thích

HÀNH TRÌNH THÁNG BẢY: GIEO MẦM YÊU THƯƠNG 3

24/08/2022

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.”

“Hành trình tháng bảy: Gieo mầm yêu thương” là một trong những hoạt động thường niên vì cộng đồng được TTC Hospitality tổ chức với mong muốn chia sẻ cùng những mảnh đời chưa được may mắn trong xã hội. Ngày 20/8/2022, TTC Hospitality tổ chức chương trình đồng loạt tại các khu vực Bình Thuận, Bến Tre, Lâm Đồng, Ninh Thuận - Khánh Hòa với những phần quà tặng đến các mái ấm, trại trẻ mồ côi nhằm góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 

Doanh nhân Đặng Văn Thành: Lời cảm ơn cổ đông và trách nhiệm của người “thuyền trưởng”

24/08/2022

Mạch nguồn trong câu chuyện mà ông Đặng Văn Thành chia sẻ, ẩn sau kế hoạch, chiến lược kinh doanh,... là tâm huyết, trách nhiệm của người “thuyền trưởng” với doanh nghiệp, với cổ đông, với nhân viên, đối tác…

Khởi công Khu nghỉ dưỡng Mekong tại thành phố Bến Tre

24/08/2022

Ngày 08/8/2022, Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre, công ty con Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) đã tổ chức lễ khởi công giai đoạn 2 Khu nghỉ dưỡng Mekong tại thành phố Bến Tre. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bến Tre, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre, UBND thành phố Bến Tre, UBND phường 8 và xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre cùng đại diện các đơn vị thi công, thiết kế và các khách mời.