TTC HOSPITALITY

TTC WORLD - TTC Mekong Aqua park

TTC Mekong Aqua Park là công viên nước đầu tiên tại Bến Tre với những trò chơi nước hấp dẫn. Ngoài ra, TTC Mekong Aqua Park tọa lạc tại vị trí thuận lợi và gần những điểm du lịch trong khu vực, góp phần tạo nên hệ sinh thái du lịch đa dạng, mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách. 
Bên cạnh các trò chơi nước, TTC Mekong Aqua Park còn có nhà hàng phục vụ ẩm thực cho cả khách lẻ và khách đoàn, khu vực nghỉ chân cho du khách... Đặc biệt, khu Tiny Zoo - vườn thú tương tác đầu tiên tại Bến Tre với nhiều loại thú dễ thương, giúp tăng thêm trải nghiệm cho du khách.
 

SÂN CHƠI NƯỚC
Được trang bị hệ thống bơm cấp đầu phun, hệ thống lọc nước hiện đại với điện tích: khoảng 110m2, chủ đề có thể thay đổi đa dạng.

THỦY TRẠI
Được thiết kế với 4 đường trượt cùng các trò chơi đi kèm như súng nước, đầu phun nước cách điệu, tạo hình lá sen, cái ô, bông hoa. Ngoài ra, thủy trại còn có các trò chơi khác cao từ 1-3m.

BỂ VẦY TRẺ EM
Diện tích khoảng 58m2 và sâu 0.3m, đảm bảo an toàn cho trẻ. Bể vầy có các trò chơi nhỏ, cao khoảng 1-3m với không gian mở, rộng rãi thoáng mát.

BỂ TẠO SÓNG 
Diện tích khoảng 750m2 và sâu 0-1.8m. Sóng được tạo bằng khí nén, chiều dài sóng lên đến 10m và chiều cao sóng đến 1.2m.

ĐƯỜNG TRƯỢT CẦU VỒNG
Chiều cao đường trượt đến 10 m và dài đến 45m/ làn, tạo cảm giác sảng khoái và thích thú cho người chơi.

TRƯỢT XOẮN ỐC
Chiều cao 10m và dài gần 80m với những khúc cua uốn lượn, mang đến cảm giác hồi hộp cho người chơi.

TINY ZOO
Vườn thú tương tác đầu tiên tại Bến Tre với nhiều loại thú như lạc đà Alpaca, thiên nga, dê lùn, hươu sao, nai, thỏ...

Đánh giá