TTC HOSPITALITY

Khuyến mãi đã hết hạn

Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng sang trọng tại TTC Van Phong Bay Resort, nơi hội tụ thiên nhiên tươi đẹp và dịch vụ chất lượng cùng ưu đãi háp dẫn.

Khuyến mãi đã hết hạn

Mùa xuân chưa nói lời tạm biệt thì mùa hạ đã bắt đầu ngỏ lời chào với nhiều chương trình vui chơi, nghỉ dưỡng hấp dẫn từ TTC Hospitality, cùng khám phá nhé.

Khuyến mãi đã hết hạn

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 01/5 đang đến gần với 05 ngày nghỉ trước mắt, tất cả chúng ta đều háo hức lên kế hoạch vui chơi, nghỉ ngơi cho gia đình. Tuy nhiên, với hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các Đơn vị của TTC Hospitality khiến kỳ nghỉ tưởng dài hóa ra thật ngắn.

Khuyến mãi đã hết hạn

Không cần phải chờ đến lễ hội hoặc kỳ nghỉ đặc biệt, thế giới nghỉ dưỡng đa tiện ích của Công ty CP Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) đã mở ra trước mắt du khách với chi phí hoàn toàn trong tầm tay cùng thẻ TTC Plus (TTC+).

Khuyến mãi đã hết hạn

Không cần lưu trú qua đêm, quý khách vẫn có thể tận hưởng bữa tiệc BBQ đặc sắc và thỏa thích tắm biển ngay tại TTC Resort – Dốc Lết.

Khuyến mãi đã hết hạn

Tọa lạc bên biển Dốc Lết – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, TTC Resort – Dốc Lết không chỉ mang đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng qua đêm bên bên biển mà còn bổ sung thêm dịch vụ tham quan trong ngày hấp dẫn.

Khuyến mãi đã hết hạn

Cùng TTC Hospitality khám phá những ưu đãi từ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đến đặt tiệc và thưởng thức ẩm thực trong tháng 8 này quý khách nhé.

Khuyến mãi đã hết hạn

Dù chưa chính thức khai trương đón khách nhưng TTC Van Phong Bay Resort đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách. Nhằm đáp lại sự tin yêu và mong đợi của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua cũng như mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, TTC Van Phong Bay Resort dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt giai đoạn khai trương.