TTC HOSPITALITY

Ra mắt Vườn Ánh Sáng tại Thung lũng Tình yêu

Khuyến mãi đã hết hạn


Lần đầu xuất hiện tại Đà Lạt, Vườn Ánh Sáng - Thung Lũng Tình Yêu chính thức ra mắt và chào đón những vị khách đầu tiên đến tham quan và trải nghiệm. 

Trong 3 ngày khai trương 08 – 10/12/2023, Vườn Ánh Sáng - Thung Lũng Tình Yêu dành tặng du khách nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • ► Giảm ngay 20% giá vé Vườn Ánh sáng khi mua vé tham quan Thung lũng Tình yêu trước 17h00;
  • ► Ưu đãi 20% dịch vụ FnB & tặng nước uống TTC khi mua vé Vườn Ánh Sáng.

GIÁ VÉ THAM QUAN: 150.000Đ/ NGƯỜI LỚN | 75.000Đ/ TRẺ EM

Thời gian mở cửa: 17h00 – 22h00 mỗi ngày.

Đặc biệt, khi mua vé tham quan Vườn Ánh Sáng, Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt xen lẫn những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. 

Vườn Ánh Sáng tại Thung lũng Tình yêu bao gồm 22 tác phẩm ánh sáng khổng lồ, cao đến 10 m và được đầu tư bằng hệ thống đèn LED công nghệ cao
Vườn Ánh Sáng sẽ được chia thành các khu vực chính gồm khu vực công trình nổi tiếng thế giới như Tháp Eiffel, tượng Nữ thần Tự do, Cầu Luân Đôn; Khu vườn tình yêu với các tác phẩm như Con đường tình yêu và Bán nguyệt; Khu vườn thần tiên với các mô hình Đôi cánh thiên thần, Cổng thần tiên, Tulip rực rỡ và khu vực thế giới khổng lồ như Thế giới thủy cung, Lâu đài Disneyland, Ngôi làng hoạt hình… cùng nhiều hạng mục khác.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0868027388 | Email: info@tinhyeumongmo.vn
Địa chỉ: 3 – 5 – 7 Mai Anh Đào, Phường 8, Tp. Đà Lạt.

TTC Hospitality sắp ra mắt Vườn Ánh Sáng tại Thung lũng Tình yêu


 

Bạn cũng có thể thích

Chào đón mùa hè cùng sinh nhật 18 tuổi, TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch

Ngày 11/7/2024 vừa qua, Công ty CP Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality; HOSE: VNG) kỷ niệm 18 năm thành lập và tung ra hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Nhiều hoạt động và ưu đãi hấp dẫn tại TTC Mekong Aqua Park nhân kỷ niệm 01 năm thành lập

Từ ngày 14.7 đến ngày 21.7.2024, TTC Mekong Aqua Park – công viên nước đầu tiên tại tỉnh Bến Tre tổ chức tuần lễ tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 01 năm thành lập với nhiều hoạt động cũng như ưu đãi hấp dẫn.

Mùa hè trong tay, tận hưởng ngay ngàn ưu đãi

Mùa hè chỉ mới bắt đầu, cùng TTC Hospitality khám phá sức nóng mùa hội hè với ngập tràn những ưu đãi và những điểm đến thú vị nhé!