TTC HOSPITALITY

Có thẻ Eximbank trong tay ngại gì du lịch!

Du lịch trở nên dễ dàng và chi phí lại cực kỳ hợp lý với chủ thẻ Eximbank khi TTC Hospitality hợp tác đặc biệt cùng ngân hàng Eximbank, mang đến cho các chủ thẻ hàng loạt ưu đãi hấp dẫn để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và ẩm thực từ TTC Hospitality!

Cụ thể, khách hàng của Eximbank khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và ẩm thực từ TTC Hospitality sẽ được hưởng những ưu đãi sau:
•    Giảm 20% trên giá phòng công bố cho dịch vụ lưu trú.
•    Giảm 10% trên tổng giá dịch vụ F&B và tiệc hội nghị, sự kiện, tiệc cưới (không áp dụng cho các loại nước uống).
•    Giảm 20% ưu đãi tại các khu vui chơi.

Chương trình ưu đãi này áp dụng cho tất cả chủ thẻ Eximbank từ nay đến hết ngày 31/12/2024. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn và gia đình tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn, vui chơi không giới hạn và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp tại TTC Hospitality tại những tỉnh, thành du lịch trọng điểm khắp cả nước: Huế, Hội An, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Lạt, Cần Thơ, Bến Tre và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống lưu trú và khu vui chơi TTC Hospitality.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ nghỉ vui hết ý cùng TTC Hospitality và Eximbank nhé! 
 

Bạn cũng có thể thích

Chào đón mùa hè cùng sinh nhật 18 tuổi, TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch

Ngày 11/7/2024 vừa qua, Công ty CP Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality; HOSE: VNG) kỷ niệm 18 năm thành lập và tung ra hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Nhiều hoạt động và ưu đãi hấp dẫn tại TTC Mekong Aqua Park nhân kỷ niệm 01 năm thành lập

Từ ngày 14.7 đến ngày 21.7.2024, TTC Mekong Aqua Park – công viên nước đầu tiên tại tỉnh Bến Tre tổ chức tuần lễ tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 01 năm thành lập với nhiều hoạt động cũng như ưu đãi hấp dẫn.

Mùa hè trong tay, tận hưởng ngay ngàn ưu đãi

Mùa hè chỉ mới bắt đầu, cùng TTC Hospitality khám phá sức nóng mùa hội hè với ngập tràn những ưu đãi và những điểm đến thú vị nhé!