TTC HOSPITALITY

Miễn phí 1904 vé tham quan TTC World – Tà Cú

Khuyến mãi đã hết hạn

Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Bình Thuận, TTC World – Tà Cú gửi đến quý khách hàng là những người con của Bình Thuận lời chúc mừng và đồng thời tặng một món quà đặc biệt thay cho lòng biết ơn sâu sắc về sự ủng hộ và đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua.

Cụ thể,  TTC World – Tà Cú mang đến những ưu đãi đặc biệt như sau:

►Miễn phí 1904 vé cáp treo trọn gói cho người dân Bình Thuận
Ưu đãi buffet mặn chỉ còn 150.000đ/ khách (giá gốc 190.000đ/ khách cho tất cả du khách.

Chương trình ưu đãi áp dụng duy nhất vào ngày 19/04/2024.

TTC World – Tà Cú không chỉ là điểm đến du lịch tâm linh nổi tiếng tại Bình Thuận mà còn là điểm đến hấp dẫn với những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời và các trải nghiệm độc đáo. Đồng thời, TTC World – Tà Cú cũng mang lại không gian yên bình và thư giãn, đồng thời là nơi tôn vinh và khám phá những giá trị tâm linh của vùng đất này.

Ngoài ra, khi đến tham quan TTC World – Tà Cú, quý khách sẽ được khám phá những điểm đến độc đáo như tượng Phật nằm lớn nhất châu Á, tháp chuông gió cao đến 10m, chùa Linh Sơn Long Đoàn và Linh Sơn Trường Thọ cùng với nhiều trải nghiệm tâm linh và ẩm thực đặc sắc khác.

Hãy dành một ngày đặc biệt này để khám phá và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời tại TTC World – Tà Cú, nơi tinh thần và thiên nhiên gặp gỡ và hòa mình vào không gian tĩnh lặng và thư giãn.

TTC World – Tà Cú
Số 18 Nguyễn Văn Linh, khu phố Nam Thành, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.
Điện thoại: 0838 867 484 | 0888867811 | 0888867817 | 0252 3869 109 | 0252 3867 48
Email: contactsq@tacutourist.com

Bạn cũng có thể thích
Khuyến mãi đã hết hạn

Nghỉ lễ dài ngày nhưng hóa ngắn vì quá nhiều hoạt động hấp dẫn từ TTC Hospitality

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 01/5 đang đến gần với 05 ngày nghỉ trước mắt, tất cả chúng ta đều háo hức lên kế hoạch vui chơi, nghỉ ngơi cho gia đình. Tuy nhiên, với hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các Đơn vị của TTC Hospitality khiến kỳ nghỉ tưởng dài hóa ra thật ngắn.

Khuyến mãi đã hết hạn

Lựa chọn thông minh cho kỳ nghỉ tiết kiệm

Không cần phải chờ đến lễ hội hoặc kỳ nghỉ đặc biệt, thế giới nghỉ dưỡng đa tiện ích của Công ty CP Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) đã mở ra trước mắt du khách với chi phí hoàn toàn trong tầm tay cùng thẻ TTC Plus (TTC+).

Khuyến mãi đã hết hạn

Đón tháng 8 sang - TTC Hospitality ưu đãi rộn ràng

Cùng TTC Hospitality khám phá những ưu đãi từ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đến đặt tiệc và thưởng thức ẩm thực trong tháng 8 này quý khách nhé.