TTC HOSPITALITY

TTC World

TTC World là điểm nhấn đầy thú vị của chuỗi giá trị thương hiệu TTC với những khu vui chơi nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Bình Thuận, tỉnh Khánh Hòa và Bến Tre. Các khu vui chơi vinh dự đón hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Thung lũng Tình yêu với diện tích gần 140 ha, hợp nhất từ khu du lịch Thung lũng Tình yêu và Đồi Mộng mơ, là điểm đến với nhiều lựa chọn vui chơi giải trí cho du khách. Từ năm 2019, Thung lũng Tình yêu đã đầu tư nhiều hạng mục và công trình quan trọng như khu bảo tàng tượng sáp, khu phố cổ Hội An, mở rộng các vườn hoa, các khu foodcourt, nhà hàng và vô vàn những tiểu cảnh check in. Đặc biệt, trò chơi Đi bộ trên không với những tuyến đường trên không len lỏi giữa rừng thông, đã mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

TTC World - Tà Cú được xem là điểm đến sinh thái, tâm linh của khách thập phương trong và ngoài nước. Hệ thống cáp treo hiện đại đưa du khách lên đỉnh núi Tà Cú chiêm bái tượng Phật Thích ca nhập niết bàn lập kỷ lục châu Á; viếng ngôi chùa Linh Sơn Trường Thọ linh thiêng gắn liền với huyền tích chữa bệnh của hoàng thái hậu Tù Dụ; thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng. Ngoài ra, TTC World - Tà Cú còn phục vụ ẩm thực chay cho du khách hành hương ngay giữa không gian núi rừng. 

TTC Resort – Dốc Lết là khu nghỉ dưỡng và giải trí tọa lạc bên bãi biển Dốc Lết – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Bên cạnh những bungalow phục vụ khách lưu trú, TTC Resort - Dốc Lết còn sở hữu rừng phượng rộng trên 3 ha, là nơi thích hợp cho những nhóm bạn check in, cắm trại, thưởng thức BBQ và tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Đặc biệt, TTC Resort – Dốc Lết cũng có vườn thú thu nhỏ Tiny Zoo với những loại thú đáng yêu, giúp du khách có thêm nhiều trải nghiệm vui chơi khi đến đây.

TTC Mekong Aqua Park là công viên nước đầu tiên tại Bến Tre với nhiều hạng mục trò chơi nước hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu “giải nhiệt” cho khách địa phương cũng như du khách những vùng lân cận. Bên cạnh đó, TTC Mekong Aqua Park còn có vườn thú tương tác Tiny Zoo, khu foodcourt và khu ẩm thực đáp ứng nhu cầu ăn uống cho nhóm khách.