TTC HOSPITALITY

TTC Hotel

TTC Hotel là thương hiệu khách sạn/ resort thuộc Ngành du lịch TTC (TTC Hospitality), trực thuộc Tập đoàn TTC. Với định hướng phát triển chuỗi khách sạn, resort theo tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp từ 3 đến 5 sao, TTC Hotel đã và đang nâng cấp, định vị lại chuỗi hệ thống, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ” theo phương châm của Ngành.


Hệ thống TTC Hotel gồm 12 khách sạn/ resort tọa lạc tại các tỉnh, thành du lịch trọng điểm của cả nước, gồm thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bến Tre, Đà Lạt, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Hội An, Huế và khách sạn tại thành phố Siem Reap, vương quốc Campuchia. Các khách sạn/ resort đạt tiêu chuẩn 3-5 sao, đặc biệt 3 resort đều sở hữu bãi biển riêng và là những bãi biển đẹp nổi tiếng của Việt Nam.

 

Lời thế là một trong những mắc xích của hệ sinh thái Lưu trú - Vui chơi - Trung tâm hội nghị - Lữ hành của TTC Hospitality, quý khách lưu trú tại hệ thống TTC Hotel sẽ có những trải nghiệm khép kín và tiện ích.

 

Quy Mô Hoạt Động

 

9 Khách sạn
& 3 Resort

2 Trung tâm
hội nghị

20.000  Lượt khách
mỗi năm

 


Tầm Nhìn

Trở thành chuỗi thương hiệu du lịch uy tín – chất lượng – sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Sứ Mệnh


Hoàn thiện chuỗi giá trị Lưu trú – Giải trí - Ẩm thực mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ khác biệt.

Giá Trị Cốt Lõi


Đáp ứng và đa dạng hóa loại hình dịch vụ với phong cách phục vụ và chuyên nghiệp.