TTC HOSPITALITY

TTC WORLD - Tà Cú

TTC WORLD – TÀ CÚ: ĐIỂM ĐẾN THIỀN – TÂM LINH – SINH THÁI
Khu du lịch Tà Cú – TTC World Tà Cú nằm cạnh quốc lộ 1A, thuộc thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, cách TP HCM 170 km và thành phố Phan Thiết 30 km, là một đơn vị trực thuộc tập đoàn TTC được du khách trong nước và quốc tế biết đến như một thắng cảnh du lịch sinh thái và tâm linh hấp dẫn của tỉnh Bình Thuận. Đến với TTC World – Tà Cú là đến với rất nhiều công trình văn hóa độc đáo, di tích lịch sử nổi tiếng.

HỆ THỐNG CÁP TREO NÚI TÀ CÚ
Tuyến cáp dài 1.600m, cao 505m với hệ thống 25 cabin rộng rãi, có chức năng đóng mở cửa tự động hiện đại, dưa du khách lướt cao trên những ngọn cây dong hoa đỏ rực, hoa gạo cam vàng và hoa bằng lăng tím thầy thơ mộng.
Hệ thống cáp treo hiện đại này cũng sẽ đưa du khách đến ngôi chùa Linh Sơn Trường Thọ ngay lưng chừng núi. Đây là ngôi chùa thiêng mà nhiều khách hành hương luôn muốn đặt chân đến. Chùa gắn liền với câu chuyện về tổ sư Trần Hữu Đức chữa bệnh cho hoàng thái hậu Từ Dũ, từ đó vua Tự Đức tỏ lòng cảm phục và sắc phong 4 chữ “Linh Sơn Trường Thọ” cho nơi tu tịnh của tổ sư. Hiện tại, ngôi chùa cũng là nơi viếng thăm của rất nhiều du khách, một phần gắn liền với giai thoại xưa, một phần vì không khí thanh tịnh của ngôi chùa ngay giữa núi rừng.

KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN TÀ CÚ
Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú toát lên vẻ đẹp hoang sơ và huyền bí với hệ thống động thực vật quý hiếm cùng vô số chủng loại gỗ ở Việt Nam cũng như thế giới.

TIỂU CẢNH SINH THÁI TTC WORLD – TÀ CÚ

  • Cầu thang vô cực bảy sắc
  • Vườn hoa trung tâm với nhiều loài hoa khoe sắc
  • Vườn hồng hạc
  • Cây ước nguyện để du Khách gửi gắm những lời nguyện cầu
  • Ông Tiên đánh cờ
  • Bộ tiểu cảnh 12 con giáp
  • Bộ tiểu cảnh chú tiểu an nhiên
  • Thác nước Tà Cú

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG – CAFÉ
Café sinh thái Vườn Lim: thưởng thức café và nhiều loại thức uống khác giữa không gian núi rừng mát mẻ, thoáng đãng với sức chứa lên đến 1000 khách.
Nhà hàng Thủy Tạ: chuyên phục vụ các món đặc sản địa phương và có thể phục vụ trên 1000 khách cùng lúc.
Nhà hàng chay Thiên Thai: tọa lạc ở vị trí lưng chừng núi, chuyên phục vụ buffet chay và thuần chay.

Đánh giá