TTC HOSPITALITY

TTC WORLD - Resort Dốc Lết

TTC Resort Premium-Doc Let là một khu nghỉ mát 2 sao nằm cách 49km về phía Bắc thành phố Nha Trang. Hàng năm, khu nghỉ mát Dốc Lết đã thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, chất lượng phục vụ tốt.

Theo quốc lộ 1A, rẽ phải ở mốc đầu mối khoảng 12km, khu nghỉ mát Dốc Lết xuất hiện với cồn cát trắng và hàng dương bao bọc bãi cát trắng mịn … Bãi biển Dốc Lết dài khoảng 1km, nước xanh với nhưng con sóng nhẹ như một sự đón tiếp nồng nhiệt đến với quý khách.

Ẩn mình dưới những rặng dừa và rừng dương, khu nghỉ mát Dốc Lết bao gồm 42 phòng Bungalow . Được xây dựng theo kiểu dáng nhà sàn dân tộc, các phòng Bungalow nhìn hướng về biển là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình,  Thư giãn trong bầu không khí thiên nhiên bạn sẽ lấy lại sức khỏe và đầu óc minh mẫn.

Biển và nước ấm quanh năm, dốc nhẹ không sâu và không có sóng lớn, biển Dốc Lết là một nơi lý tưởng cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em. Đến với khu nghỉ mát Dốc Lết , bạn có thể tham gia các trò chơi trên biển như mô tô nước, xuồng chèo, trượt nước, thúng chai, bóng chuyền, bóng đá bãi biển… và đi các tour đảo trong vịnh Vân Phong. sau những giờ vui đùa trên biển, bạn có thể nghỉ ngơi dưới những lều tranh và thưởng thức hải sản tươi sống  ở nhà hàng Dốc Lết.

 Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ khác như quầy bar,  karaoke, hội nghị, sân tennis, gian hàng lưu niệm, xe vận chuyển…

Thật tuyệt vời để nghỉ lại đêm ở khu resort Dốc Lết sau một ngày vui đùa. Nơi đây buổi tối rất yên tĩnh. Dưới ánh trăng, du khách có thể ăn tối trên bãi biển, với sóng vỗ rì rào bên ánh lửa trại bập bùng, và đi dạo quanh bãi cát trắng mịn xem những người dân làng chài đánh bắt cá.

TTC Resort Premium-Doc Let

Đông Cát, P. Ninh Hải, TX Ninh Hòa, Khánh Hòa
0258.3849.066  - 0258.3849.152

Đánh giá