Thông báo

Cảm ơn đã gửi thông tin cho TTC Hospitality!
Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Thân mến!

Thông báo

Email không được để trống

Thông báo

Email không hợp lệ

Thông báo

Email này đã tồn tại

Thông báo

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận bản tin từ website TTC Hospitality!

TTC HOSPITALITY KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TRIỀU HẢO TOURIST

19.09.2019 icon_location

Ngày 19.9.2019, Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty TNHH TMDV Du lịch Triều Hảo (Triều Hảo Tourist) nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, phát huy tối đa nguồn lực của mỗi bên để tạo ra những sản phẩm du lịch chất lượng, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đại diện TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist hợp tác

Đại diện TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist hợp tác nhằm tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho cả hai đơn vị.

Tại chương trình ký kết, TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist đã thống nhất hợp tác kinh doanh liên quan dịch vụ lưu trú, vui chơi giải trí, lữ hành cùng các hợp tác khác theo nhu cầu thực tế của hai bên. Trước khi ký kết hợp tác, TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist đã có những chương trình cộng tác trên lĩnh vực lưu trú và lữ hành, tập trung nhiều tại thị trường Campuchia – nơi có khách sạn TTC Premium – Angkor của TTC Hospitality trú đóng.

TTC Hospitality là thương hiệu được du khách trong và ngoài nước biết đến với 4 lĩnh vực kinh doanh chính, bao gồm Lữ hành (TTC Travel), Lưu trú (TTC Hotels và TTC Resorts), Trung tâm hội nghị (TTC Palace) và Khu vui chơi (TTC World). Với lợi thế sở hữu gần 20 điểm đến trải dài khắp các tỉnh, thành du lịch trọng điểm từ Hội An đến Cần Thơ và tại Siem Reap, Vương quốc Campuchia, TTC Hospitality sẽ cung cấp địa điểm lưu trú, dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng cho Triều Hảo Tourist. Ngược lại, Triều Hảo Tourist với thế mạnh về tour trong và ngoài nước sẽ mang đến những nguồn khách hàng mới và tiềm năng cho TTC Hospitality. Đặc biệt qua việc hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau cộng hưởng sức mạnh để tạo nên những chương trình tour trong và ngoài nước hấp dẫn, tạo thêm những lợi thế cạnh tranh cho mảng lữ hành của TTC Hospitality cũng như cho Triều Hảo Tourist.

Lễ ký kết giữa TTC Hospitality và Triều Hảo

Đại diện TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist ký kết hợp tác chiến lược.

TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist hy vọng việc hợp tác lần này sẽ tạo nên sức bật mới cho mỗi đơn vị, góp phần vào sự phát triển du lịch của hai đơn vị nói riêng và cho ngành du lịch cả nước nói chung.

Trước đó, ngày 09.9.2019, TTC Hospitality cũng đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Nhà vận hành khách sạn Minor Hotels với thương hiệu Avani trong việc vận hành và quản lí khách sạn Avani Dốc Lết – khách sạn với gần 300 phòng và dự kiến khai trương vào tháng 6.2020. Thông qua việc hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, TTC Hospitality sẽ tiếp tục “khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ” với thị trường trong nước và mở rộng hướng phát triển ra thị trường nước ngoài theo định hướng chiến lược của Công ty.

TIN LIÊN QUAN

TTC Hospitality hưởng ứng chương trình thi đua Tháng "Duy tu, bảo dưỡng"

Nhằm đảm bảo tình trạng hoạt động của cơ sở vật chất tại các đơn vị luôn trong tình trạng tốt nhất, đủ điều kiện phục vụ khách hàng, cũng như thích cực hưởng ứng chương trình thi đua Tháng “Duy tu, bảo dưỡng” được tổ chức định kỳ vào Quý 1 mỗi năm của phòng Thương hiệu Tập đoàn TTC, TTC Hospitality đã lập kế hoạch và triển khai thực hiện sát sao công tác duy tu, bảo dưỡng tại tất cả các đơn vị trong hệ thống...

Xem thêm >
TRAO QUAN TÂM, TRAO CHẤT LƯỢNG

TRAO QUAN TÂM, TRAO CHẤT LƯỢNG CÙNG TTC PALACE – BÌNH THUẬN

TTC Palace – Bình Thuận đã đưa ra chiến dịch “Trao quan tâm, trao chất lượng” với 4 chương trình chính: Trao sức khỏe, Trao tiện lợi, Trao khoảnh khắc và Trao an toàn.

Xem thêm >
TTC gấp rút tổ chúc hiến máu thường niên

TTC gấp rút tổ chúc hiến máu thường niên lần thứ 9 để tiếp tế mùa dịch COVID-19

Tập đoàn TTC vừa tổ chức chương trình Hiến máu tự nguyện "Niềm vui từ lòng nhân ái" tại TP.HCM với sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên.

Xem thêm >
phòng ngừa dịch viêm phổi do virus corona

Thông báo V/v: phòng ngừa dịch viêm phổi do virus corona

Trước tình hình diễn biến phức tạp do chủng mới của virus corona, TTC Hospitality đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như sau

Xem thêm >
Khách sạn tặng khẩu trang

KHÁCH SẠN PHÒNG BỆNH THỜI… CORONA

Để chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh, các đơn vị lưu trú và giải trí trên khắp cả nước đã bắt đầu áp dụng nhiều “biện pháp” đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBNV và du khách của mình.

Xem thêm >
Hội thi leo núi Tà Cú

Bình Thuận quảng bá du lịch qua hội thi leo núi Tà Cú

Với khí hậu quanh năm mát mẻ và hệ thực vật phong phú, núi Tà Cú là điểm đến thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Vào mỗi dịp đầu xuân, hội thi leo núi Tà Cú truyền thống được huyện Hàm Thuận Nam tổ chức cũng nhằm mục đích quảng bá vẻ đẹp danh thắng quốc gia tỉnh Bình Thuận này đến đông đảo du khách.

Xem thêm >