Thông báo

Cảm ơn đã gửi thông tin cho TTC Hospitality!
Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Thân mến!

Thông báo

Email không được để trống

Thông báo

Email không hợp lệ

Thông báo

Email này đã tồn tại

Thông báo

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận bản tin từ website TTC Hospitality!

TTC HOSPITALITY KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TRIỀU HẢO TOURIST

19.09.2019 icon_location

Ngày 19.9.2019, Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty TNHH TMDV Du lịch Triều Hảo (Triều Hảo Tourist) nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, phát huy tối đa nguồn lực của mỗi bên để tạo ra những sản phẩm du lịch chất lượng, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đại diện TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist hợp tác

Đại diện TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist hợp tác nhằm tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho cả hai đơn vị.

Tại chương trình ký kết, TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist đã thống nhất hợp tác kinh doanh liên quan dịch vụ lưu trú, vui chơi giải trí, lữ hành cùng các hợp tác khác theo nhu cầu thực tế của hai bên. Trước khi ký kết hợp tác, TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist đã có những chương trình cộng tác trên lĩnh vực lưu trú và lữ hành, tập trung nhiều tại thị trường Campuchia – nơi có khách sạn TTC Premium – Angkor của TTC Hospitality trú đóng.

TTC Hospitality là thương hiệu được du khách trong và ngoài nước biết đến với 4 lĩnh vực kinh doanh chính, bao gồm Lữ hành (TTC Travel), Lưu trú (TTC Hotels và TTC Resorts), Trung tâm hội nghị (TTC Palace) và Khu vui chơi (TTC World). Với lợi thế sở hữu gần 20 điểm đến trải dài khắp các tỉnh, thành du lịch trọng điểm từ Hội An đến Cần Thơ và tại Siem Reap, Vương quốc Campuchia, TTC Hospitality sẽ cung cấp địa điểm lưu trú, dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng cho Triều Hảo Tourist. Ngược lại, Triều Hảo Tourist với thế mạnh về tour trong và ngoài nước sẽ mang đến những nguồn khách hàng mới và tiềm năng cho TTC Hospitality. Đặc biệt qua việc hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau cộng hưởng sức mạnh để tạo nên những chương trình tour trong và ngoài nước hấp dẫn, tạo thêm những lợi thế cạnh tranh cho mảng lữ hành của TTC Hospitality cũng như cho Triều Hảo Tourist.

Lễ ký kết giữa TTC Hospitality và Triều Hảo

Đại diện TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist ký kết hợp tác chiến lược.

TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist hy vọng việc hợp tác lần này sẽ tạo nên sức bật mới cho mỗi đơn vị, góp phần vào sự phát triển du lịch của hai đơn vị nói riêng và cho ngành du lịch cả nước nói chung.

Trước đó, ngày 09.9.2019, TTC Hospitality cũng đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Nhà vận hành khách sạn Minor Hotels với thương hiệu Avani trong việc vận hành và quản lí khách sạn Avani Dốc Lết – khách sạn với gần 300 phòng và dự kiến khai trương vào tháng 6.2020. Thông qua việc hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, TTC Hospitality sẽ tiếp tục “khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ” với thị trường trong nước và mở rộng hướng phát triển ra thị trường nước ngoài theo định hướng chiến lược của Công ty.

TIN LIÊN QUAN

Dừa béo dần

ĐẾN BẾN TRE THƯỞNG THỨC “DỪA BÉO DẦN”

Từ một vùng đất hoang vu, sông ngòi chằng chịt, qua quá trình khẩn hoang và chinh phục thiên nhiên của những người con xứ Dừa, đến nay, Bến Tre đã trở thành vùng đất trù phú “ruộng vườn màu mỡ biển thừa cá tôm”. Ai đã đến Bến Tre một lần thì chắc chắn sẽ nhớ hoài về con người, về cảnh vật và cả những món ăn ngọt ngào thấm đẫm tình người nơi đây.

Xem thêm >
Chùa núi Tà Cú

Hành trình khám phá Tà Cú dịp cuối năm

Núi Tà Cú là một trong những tích lịch sử cấp quốc gia, là địa điểm du lịch, thắng cảnh kỳ thú thu hút khách thăm quan của Bình Thuận.

Xem thêm >
Chùm tour khai xuân

Du lịch mùa xuân – xu hướng của người Việt hiện đại

Tết Nguyên đán đang đến rất gần, bên cạnh chuẩn bị trang hoàng nhà cửa đón chào năm mới, nhiều người cũng bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến du xuân xa nhà. Đây cũng là dịp để các đơn vị lữ hành đưa ra nhiều tour du lịch trong và ngoài nước mới lạ cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm >
Chèo xuồng bên dòng Ba Lai

Về Bến Tre khám phá dòng sông huyền thoại

Len lỏi giữa những rặng dừa nước xanh bạt ngàn, trên đầu là khoảng trời xanh trong và bên tai là tiếng mái chèo khua nước, du khách sẽ đến với vùng đất một thời “đất rộng đồng sâu sấu cắn chân”, cùng tìm hiểu văn hóa lịch sử, những làng nghề truyền thống, đời sống bình dị của người dân bên dòng sông chia tách 2 cù lao lớn nhất của tỉnh Bến Tre: dòng sông Ba Lai huyền thoại.

Xem thêm >
BÌNH THUẬN MÙA LỄ HỘI THÁNG 10

BÌNH THUẬN MÙA LỄ HỘI THÁNG 10

Bình Thuận không chỉ nổi tiếng bởi các bãi biển đẹp và phong cảnh tình mà còn được biết đến với các lễ hội văn hóa đặc sắc. Vào tháng 10 này, tại tỉnh Bình Thuận sẽ có hai lễ hội lớn đó là lễ hội Dinh Thầy Thím (diễn ra từ 12 – 14/10, nhằm ngày 14 – 16/9 âm lịch) và giỗ tổ sư Trần Hữu Đức (diễn ra từ 30/10 – 01/11, nhằm ngày 03 - 05.10 âm lịch). Đây là dịp để khách thập phương về đây xin lộc, cầu bình an sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Xem thêm >
Xe điện TTC Palace Ben Tre

TTC Palace Bến Tre tiên phong ra mắt dịch vụ xe điện phục vụ lễ cưới và khách tham quan

Ngày 10/10/2019, TTC Palace Bến Tre chính thức ra mắt dịch vụ xe điện đầu tiên tại Bến Tre, chuyên phục vụ lễ cưới hỏi và nhu cầu tham quan, thưởng ngoạn vẻ đẹp sông nước miền Tây của du khách.

Xem thêm >