Thông báo

Cảm ơn đã gửi thông tin cho TTC Hospitality!
Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Thân mến!

Thông báo

Email không được để trống

Thông báo

Email không hợp lệ

Thông báo

Email này đã tồn tại

Thông báo

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận bản tin từ website TTC Hospitality!

TTC gấp rút tổ chúc hiến máu thường niên lần thứ 9 để tiếp tế mùa dịch COVID-19

24.02.2020 icon_location

Tập đoàn TTC vừa tổ chức chương trình Hiến máu tự nguyện "Niềm vui từ lòng nhân ái" tại TP.HCM với sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên.

Đông đảo ban lãnh đạo và CBNV hiến máu tự nguyện vào sáng 21-2-2020

Đông đảo ban lãnh đạo và CBNV hiến máu tự nguyện vào sáng 21-2-2020. Đây là nghĩa cử đẹp thể hiện giá trị cốt lõi và văn hóa của Tập đoàn TTC

Theo đó, năm 2020 là năm thứ 9 chương trình được tổ chức trên toàn hệ thống. Chương trình được phối hợp thực hiện với Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình và Phòng khám DHA Healthcare.

Theo đại diện đơn vị này, tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện diễn biến hết sức phức tạp và tâm lý e ngại hiến máu đã vô hình trung làm tăng nguy cơ thiếu nguồn cung cấp máu cho người bệnh.

đo thân nhiệt và sát khuẩn

Quy trình tổ chức năm nay có sự khác biệt so với những năm trước đây, người tham gia hiến máu sẽ được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi thực hiện các thủ tục khác liên quan đến việc hiến máu.

"Theo Viện Huyết học - truyền máu trung ương, tính đến sáng 13-2, lượng máu dự trữ của viện chỉ có khoảng gần 13.000 đơn vị máu.

Con số này quá ít so với nhu cầu cần cung cấp cho các bệnh viện mỗi ngày ở Hà Nội và TP.HCM, chưa kể các tỉnh thành khác trong cả nước. Dự báo tình trạng này có thể kéo dài trong thời gian tới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc cung cấp máu cho các bệnh viện để cấp cứu và điều trị", vị này cho biết.

Chương trình nhận được sự quan tâm và tham gia hiến máu của ông Đặng Văn Thành

Chương trình nhận được sự quan tâm và tham gia hiến máu của ông Đặng Văn Thành - chủ tịch Tập đoàn và bà Huỳnh Bích Ngọc - phó chủ tịch thường trực tập đoàn, hai nhà sáng lập của Tập đoàn TTC

Với tôn chỉ "Vì cộng đồng, phát triển địa phương", theo định kỳ, chương trình này thường được tổ chức vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 hằng năm. "Tuy nhiên, năm nay trước nhu cầu cấp bách này, chúng tôi đã quyết định tổ chức sớm hơn so với kế hoạch thường niên", đại diện đơn vị này thông tin thêm.

Theo đó, việc tổ chức được khởi động tại TP.HCM vào ngày 21-2 và sẽ được tiếp nối tại các đơn vị thành viên của tập đoàn trên cả nước - nơi có các đơn vị trực thuộc của đơn vị này trú đóng, xuyên suốt từ nay đến hết năm.

Bà Huỳnh Bích Ngọc hiến máu

Bà Huỳnh Bích Ngọc - phó chủ tịch thường trực tập đoàn - cảm thấy ý nghĩa khi được cho đi giọt máu hồng để cứu người.

Được biết, ngày hội khởi động đã nhận được sự tham gia của nhiều đơn vị thành viên của Tập đoàn, gồm: CTCP Đầu tư Thành Thành Công, CTCP Du lịch Thành Thành Công, CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, CTCP Thương mại Thành Thành Công, CTCP KCN Thành Thành Công, CTCP Khai thác và quản lý KCN Đặng Huỳnh, CTCP Điện Gia Lai, CTCP Thành Thành Nam, CTCP Y tế DHA, Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA…

Năm nay, chương trình đã thu hút không chỉ gần 200 cán bộ nhân viên, mà còn được sự đồng hành và tham gia hiến máu từ ông Đặng Văn Thành - chủ tịch tập đoàn và bà Huỳnh Bích Ngọc - phó chủ tịch thường trực tập đoàn cùng các vị lãnh đạo cấp cao. Theo kết quả ghi nhận được, kết thúc chương trình đã thu được tổng cộng 270,8 đơn vị máu, vượt so với những năm trước đây.

Theo Tuổi Trẻ Online

TIN LIÊN QUAN

TTC Hospitality hưởng ứng chương trình thi đua Tháng "Duy tu, bảo dưỡng"

Nhằm đảm bảo tình trạng hoạt động của cơ sở vật chất tại các đơn vị luôn trong tình trạng tốt nhất, đủ điều kiện phục vụ khách hàng, cũng như thích cực hưởng ứng chương trình thi đua Tháng “Duy tu, bảo dưỡng” được tổ chức định kỳ vào Quý 1 mỗi năm của phòng Thương hiệu Tập đoàn TTC, TTC Hospitality đã lập kế hoạch và triển khai thực hiện sát sao công tác duy tu, bảo dưỡng tại tất cả các đơn vị trong hệ thống...

Xem thêm >
TRAO QUAN TÂM, TRAO CHẤT LƯỢNG

TRAO QUAN TÂM, TRAO CHẤT LƯỢNG CÙNG TTC PALACE – BÌNH THUẬN

TTC Palace – Bình Thuận đã đưa ra chiến dịch “Trao quan tâm, trao chất lượng” với 4 chương trình chính: Trao sức khỏe, Trao tiện lợi, Trao khoảnh khắc và Trao an toàn.

Xem thêm >
phòng ngừa dịch viêm phổi do virus corona

Thông báo V/v: phòng ngừa dịch viêm phổi do virus corona

Trước tình hình diễn biến phức tạp do chủng mới của virus corona, TTC Hospitality đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như sau

Xem thêm >
Khách sạn tặng khẩu trang

KHÁCH SẠN PHÒNG BỆNH THỜI… CORONA

Để chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh, các đơn vị lưu trú và giải trí trên khắp cả nước đã bắt đầu áp dụng nhiều “biện pháp” đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBNV và du khách của mình.

Xem thêm >
Hội thi leo núi Tà Cú

Bình Thuận quảng bá du lịch qua hội thi leo núi Tà Cú

Với khí hậu quanh năm mát mẻ và hệ thực vật phong phú, núi Tà Cú là điểm đến thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Vào mỗi dịp đầu xuân, hội thi leo núi Tà Cú truyền thống được huyện Hàm Thuận Nam tổ chức cũng nhằm mục đích quảng bá vẻ đẹp danh thắng quốc gia tỉnh Bình Thuận này đến đông đảo du khách.

Xem thêm >
Dừa béo dần

ĐẾN BẾN TRE THƯỞNG THỨC “DỪA BÉO DẦN”

Từ một vùng đất hoang vu, sông ngòi chằng chịt, qua quá trình khẩn hoang và chinh phục thiên nhiên của những người con xứ Dừa, đến nay, Bến Tre đã trở thành vùng đất trù phú “ruộng vườn màu mỡ biển thừa cá tôm”. Ai đã đến Bến Tre một lần thì chắc chắn sẽ nhớ hoài về con người, về cảnh vật và cả những món ăn ngọt ngào thấm đẫm tình người nơi đây.

Xem thêm >