Thông báo

Cảm ơn đã gửi thông tin cho TTC Hospitality!
Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Thân mến!

Thông báo

Email không được để trống

Thông báo

Email không hợp lệ

Thông báo

Email này đã tồn tại

Thông báo

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận bản tin từ website TTC Hospitality!

CÁC KHÁCH SẠN TTC HOSPITALITY ĐẠT GIẢI AGODA’S 2021 CUSTOMER REVIEW AWARD

08.09.2021 icon_location

Ngày 21.7.2021, Agoda - Công ty đặt phòng trực tuyến hàng đầu khu vực Châu Á chính thức gửi thư chúc mừng đến các khách sạn thành viên TTC Hospitality đạt giải thưởng Agoda’s 2021 Customer Review Award.

Theo đó, 5 khách sạn của TTC Hospitality đạt giải bao gồm: TTC Hotel – Airport (Tp. HCM), TTC Hotel - Cần Thơ (Tp. Cần Thơ), TTC Hotel - Phan Thiết (Tp. Phan Thiết), TTC Hotel - Ngọc Lan (Tp. Đà Lạt) TTC Hotel - Hội An (Tp. Hội An).

TTC Hotel - Cần Thơ là khách sạn 4 sao toạ lạc ngay bến Ninh Kiều, nhận điểm đánh giá 9.0.

“Với những thách thức mà ngành du lịch phải đối mặt trong những năm qua, việc giành được giải thưởng này không chỉ nói lên dịch vụ xuất sắc của bạn mà còn là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ, tận tâm và đam mê của bạn để mang đến cho khách trải nghiệm mà họ thực sự trân trọng.” – trích một đoạn thư chúc mừng từ Agoda dành cho các khách sạn nhận giải thưởng lần này.

TTC Hotel - Hội An mang phong cách Á Đông, chỉ cách phố cổ Hội An gần 2km.

Khách hàng của Agoda sau khi trải nghiệm các địa điểm lưu trú đã chia sẻ những đánh giá giá trị làm cơ sở để Agoda xét công nhận giải thưởng cho các khách sạn. Các khách hàng đánh giá dựa trên các yếu tố: sự sạch sẻ, dịch vụ, cơ sở vật chất, vị trí và giá cả. Những đánh giá này vừa giúp khách hàng khác có thể tham khảo cho khi chọn lựa khách sạn lưu trú, vừa như bảo chứng cho những giá trị mà các khách sạn của TTC Hospitality đã mang lại cho du khách gần xa.

TTC Hotel - Ngọc Lan mang kiến trúc Pháp với nội thất gỗ sang trọng và ấm cúng cũng nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng

TTC Hotel - Phan Thiết là khách sạn 4 sao cao nhất Tp. Phan Thiết, toạ lạc đối diện bãi biển Đồi Dương xinh đẹp.

TTC Hotel - Airport ngay vòng xoay Lăng Cha Cả, là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến công tác.

Một lần nữa chúc mừng các khách sạn của TTC Hospitality. Cùng mong tất cả chúng ta sớm vượt qua đại dịch để tiếp tục mang đến cho du khách những trải nghiệm giá trị.

----------------

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality)

Địa chỉ: 253 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 1900558855 | FB: ttchospitality

TIN LIÊN QUAN

NEW TEAM BUILDING – NEW NORMAL – NEW US: CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING HOÀN TOÀN MỚI

Cả nước đang trải qua gần 2 năm đại dịch Covid-19, ngoài sự ảnh hưởng về vật chất thì sức khoẻ tinh thần cũng chịu tổn thương không nhỏ. Với hy vọng có thể đồng hành cùng khách hàng là các công ty, tổ chức “vực dậy tinh thần” thông qua các sản phẩm du lịch chất lượng, TTC Hospitality cho ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới, đó là chương trình New Team Building – New Normal – New Us.

Xem thêm >

TTC HOSPITALITY LINH HOẠT CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG MÙA DỊCH

Trải qua gần 2 năm kể từ khi dịch Covid-19 khởi phát, một từ “tổn thất” không nói lên được hết những gì ngành du lịch nói chung phải gánh chịu. Đặc biệt từ tháng 5/2021, các ca mắc Covid-19 tại Việt Nam tăng cao như một dấu lặng buồn cho hy vọng hồi sinh ngành du lịch trước đó. Du lịch TTC cũng không nằm ngoài cơn địa chấn này. Các khu vui chơi, trung tâm hội nghị, nhà hàng ăn uống lần lượt đóng cửa. Các khách sạn hoạt động cầm chừng theo quy định của các sở ban ngành địa phương. Tuy nhiên, trước những khó khăn này, Ngành Du lịch TTC đã linh hoạt trong hoạt động để tranh thủ bất kỳ nguồn doanh thu khả dĩ nào cho Ngành.

Xem thêm >

HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM, TẬP ĐOÀN TTC, SACOMBANK ĐỒNG HÀNH CÙNG SỞ Y TẾ TP.HCM TIẾP SỨC CHO HƠN 100 Y BÁC SỸ

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Trung ương Hội đã có kêu gọi Hội viên các tỉnh, thành, ngành, Doanh nhân, Doanh nghiệp trong cả nước cùng chia sẻ, quyên góp kinh phí, ủng hộ các địa phương chống dịch. Đến nay, tổng hợp Hội Doanh nhân trẻ toàn quốc và các Hội viên Doanh nhân trẻ đóng góp cả hiện vật và tiền mặt ước tính lên đến 1.000 tỷ đồng.

Xem thêm >

TTC HOSPITALITY HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA THÁNG “DUY TU BẢO DƯỠNG”

Nhằm đảm bảo tình trạng hoạt động của cơ sở vật chất tại các đơn vị luôn trong tình trạng tốt nhất, đủ điều kiện phục vụ khách hàng, cũng như thích cực hưởng ứng chương trình thi đua Tháng “Duy tu, bảo dưỡng” được tổ chức định kỳ vào Quý 1 mỗi năm của phòng Thương hiệu Tập đoàn TTC, TTC Hospitality đã lập kế hoạch và triển khai thực hiện sát sao công tác duy tu, bảo dưỡng tại tất cả các đơn vị trong hệ thống...

Xem thêm >
TRAO QUAN TÂM, TRAO CHẤT LƯỢNG

TRAO QUAN TÂM, TRAO CHẤT LƯỢNG CÙNG TTC PALACE – BÌNH THUẬN

TTC Palace – Bình Thuận đã đưa ra chiến dịch “Trao quan tâm, trao chất lượng” với 4 chương trình chính: Trao sức khỏe, Trao tiện lợi, Trao khoảnh khắc và Trao an toàn.

Xem thêm >
TTC gấp rút tổ chúc hiến máu thường niên

TTC gấp rút tổ chúc hiến máu thường niên lần thứ 9 để tiếp tế mùa dịch COVID-19

Tập đoàn TTC vừa tổ chức chương trình Hiến máu tự nguyện "Niềm vui từ lòng nhân ái" tại TP.HCM với sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên.

Xem thêm >