Thông báo

Cảm ơn đã gửi thông tin cho TTC Hospitality!
Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Thân mến!

Thông báo

Email không được để trống

Thông báo

Email không hợp lệ

Thông báo

Email này đã tồn tại

Thông báo

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận bản tin từ website TTC Hospitality!

Khám phá thiên đường biển xanh và rừng phượng đỏ bạt ngàn lưu dấu một thời tuổi trẻ

01.07.2019

Khi những cơn mưa đầu mùa bắt đầu đổ xuống thì mùa hạ cũng đến – mùa của chia tay, mùa thương nhớ của tuổi học trò; mùa của những chuyến đi kéo dài bất tận; mùa của biển xanh cát trắng và mùa của tháng năm thanh xuân rực rỡ… Để lưu dấu một mùa hè có cả trời tuổi “ô mai” thương nhớ với rừng phượng bạt ngàn và bãi biển xanh mút mắt, du khách khó thể bỏ qua địa điểm này.

Rừng phượng Dốc Lết

Phá tan nắng hạ: Cùng nhau trải nghiệm mùa hè rực rỡ tại TTC World - Thung Lũng Tình Yêu

25.06.2019

Mùa hè này, bạn không phải đau đầu chọn lựa đi đâu giữa vô vàn chốn mới của Đà Lạt, vì có một nơi nghe tên cũ nhưng lúc nào cũng mới, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, đó là TTC World – Thung lũng Tình yêu.

Khu trưng bày tượng sáp đầu tiên tại Đà Lạt

Quán cơm từ thiện Nhân Thiện có thêm “mái che” mới

25.06.2019

So thời giá hiện nay, với số tiền 2.000 đồng không đủ để mua một ly nước mía, một ổ bánh mì hay một gói xôi nhỏ. Thế nhưng, 2.000 đồng lại giúp những người có hoàn cảnh khó khăn tại Bến Tre có một bữa cơm trưa đầy đủ các món canh, xào, kho và trái cây tráng miệng.

tặng hoa thay lời cảm ơn

Xõa nóng cực đã tại nhà phao trên biển Dốc Lết hè này

03.06.2019

TTC Resort Premium – Dốc Lết là địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng cho mùa hè với bãi biển trong xanh trải dài, khu nghỉ dưỡng tách biệt và những food court hải sản, trái cây miền nhiệt đới. Đặc biệt, TTC Resort Premium – Dốc Lết vừa đưa vào khai trương khu nhà phao khổng lồ nổi trên mặt biển cực kỳ hấp dẫn.

Phao nổi Dốc Lết