Thông báo

Cảm ơn đã gửi thông tin cho TTC Hospitality!
Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Thân mến!

Thông báo

Email không được để trống aaa

Thông báo

Email không hợp lệ

Thông báo

Email này đã tồn tại

Thông báo

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận bản tin từ website TTC Hospitality!

Festival hoa Đà Lạt 2017: Lễ hội đặc trưng của Thành phố cao nguyên thơ mộng

26.12.2017 icon_location

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, qua 6 lần tổ chức đến nay, Festival Hoa Đà Lạt đã được xã hội ghi nhận là một sự kiện văn hóa, kinh tế, du lịch nổi bật.

Tối 23/12, tại Quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7- năm 2017 đã khai mạc với chủ đề "Hoa Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành". Dự khai mạc có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh: Qua 6 lần tổ chức đến nay, Festival Hoa Đà Lạt đã được xã hội ghi nhận là một sự kiện văn hóa, kinh tế, du lịch nổi bật; là lễ hội đặc trưng của thành phố cao nguyên thơ mộng, có tác động thiết thực thúc đẩy sự phát triển ngành nghề sản xuất - kinh doanh và xuất khẩu hoa, nông sản của thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng nói riêng, cũng như các tỉnh, thành phố trong cả nước nói chung. Đây là niềm tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm, là sự cam kết sẽ giữ trọn niềm tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các mặt hàng nông sản và thương hiệu du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng trong thời gian tới.

Chủ tịch Quốc hội tin tưởng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Lâm Đồng tiếp tục đoàn kết, khai thác có hiệu quả hơn nữa những tiềm năng, thế mạnh của địa phương để xây dựng tỉnh Lâm Đồng và thành phố Đà Lạt ngày càng phát triển; để "Thành phố Festival Hoa Việt Nam" là điểm đến lý tưởng của du khách bốn phương trong và ngoài nước.

Khác với các kỳ Festival trước, nội dung trà và tơ lụa được đưa vào các chương trình của Festival Hoa Đà Lạt 2017, nhằm tôn vinh một ngành nghề truyền thống đã bị mai một, nay đang hồi sinh trở lại; tôn vinh những người nông dân, công nhân góp phần đưa thành phố Bảo Lộc của tỉnh Lâm Đồng lấy lại danh hiệu "Thủ đô tơ tằm" của cả nước như đã từng có trước đây.

Cũng tại Festival Hoa Đà Lạt năm nay, tỉnh Lâm Đồng đã đón nhận Quyết định công nhận thương hiệu nông sản: "Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành".

Theo vtv.vn

TIN LIÊN QUAN

thẩm định điểm tham quan điện gió Bạc Liêu

Hiệp hội Du lịch ĐBSCL khảo sát, thẩm định điểm tham quan điện gió Bạc Liêu

Ngày 3/11/2018, đoàn khảo sát, thẩm định của Hiệp hội Du lịch ĐBSCL do ông Lê Thanh Phong, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và khảo sát, thẩm định điểm tham quan điện gió Bạc Liêu tại ấp Biển Đông A (xã Vĩnh Trạch Đông, phường Nhà Mát, TP. Bạc Liêu) (ảnh). Tiếp và tham gia khảo sát với đoàn có bà Tô Việt Thu, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL cùng Phòng Quản lý du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch.

Xem thêm >
Khách tham quan phố cổ Hội an

Hội An sẽ mở rộng phố đi bộ

Sắp tới thành phố Hội An sẽ xây dựng 3 trung tâm đón tiếp khách, ngoài ra cũng sẽ mở rộng phố đi bộ xuống đường Phan Bội Châu nhằm giảm áp lực phố cổ.

Xem thêm >
xây dựng Cơ sở dữ liệu Cơ sở lưu trú du lịch

Tổng cục Du lịch triển khai xây dựng Cơ sở dữ liệu Cơ sở lưu trú du lịch

Tổng cục Du lịch vừa ban hành Văn bản số 1507/TCDL – TTTTDL gửi các cơ sở lưu trú du lịch về việc cung cấp thông tin xây dựng cơ sở dữ liệu Cơ sở lưu trú du lịch.

Xem thêm >
 Hội An sẽ chính thức khởi động dự án phát triển giao thông bằng xe đạp

Hội An (Quảng Nam): Sẽ là thành phố giao thông bằng xe đạp

Xây dựng môi trường hỗ trợ xe đạp, từ đó chuyển đổi phương thức đi lại từ phương tiện cơ giới sang phi cơ giới là một trong những mục tiêu chính mà Đề án xây dựng Hội An, thành phố Sinh thái-Văn hóa-Du lịch hướng đến.

Xem thêm >
Thị trường khách sạn tại khu vực lõi trung tâm TP HCM

Giá phòng khách sạn TP HCM tiếp đà tăng

Quý III, giá phòng khách sạn tại Sài Gòn vẫn tăng bình quân 3% theo năm dù rơi vào mùa thấp điểm du lịch của đô thị này.

Xem thêm >
Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM và đại diện hãng hàng không Emirates tại buổi ký biên bản ghi nhớ

TP.HCM hợp tác với Dubai phát triển du lịch

Một loạt hoạt động tiếp thị, quảng bá như hội chợ du lịch và thương mại, các chuyến đi khảo sát, workshop và hội thảo về sản phẩm du lịch sẽ được hai bên đẩy mạnh thực hiện.

Xem thêm >