TTC HOSPITALITY

TTC Hospitality ra mắt thẻ TTC Plus với ưu đãi lưu trú lên đến 55%

TTC Hospitality vừa chính thức ra mắt khách hàng thẻ TTC Plus với những ưu đãi độc quyền về nghỉ dưỡng tại các khách sạn/ khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi và dịch vụ tiệc, ẩm thực của TTC Hospitality khắp mọi miền đất nước.

Thông tin chi tiết thẻ TTC Plus
 
TTC Plus gồm hai loại: TTC+ Elite và TTC+ Signature. Với TTC Plus, khách hàng có 03 đêm phòng miễn phí tại các khách sạn/ khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống TTC Hospitality, bao gồm ăn sáng dành cho 02 khách và không phụ thu cuối tuần. Ngoài ra, khách hàng sở hữu thẻ TTC Plus còn có những ưu đãi khác như miễn phí nâng cấp hạng phòng và ưu tiên nhận phòng sớm (10:00) và trả phòng muộn (16:00) tùy tình trạng phòng trống. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể nhượng quyền hoặc tặng thẻ TTC Plus cho đối tác, khách hàng hoặc người thân.
 
 

Chủ thẻ TTC+ Signature có 03 đêm phòng tại TTC Van Phong Bay Resort cùng nhiều ưu đãi khác.

Bên cạnh hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong việc đặt phòng, chọn khách sạn cho chuyến nghỉ dưỡng của mình, TTC Plus còn có vai trò như thẻ hội viên dành cho khách hàng. Cụ thể, sau khi sử dụng hết hạn mức 03 đêm phòng miễn phí, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo của TTC Hospitality, bao gồm giảm đến 25% dịch vụ lưu trú, 20% khu vui chơi, 10% dịch vụ ẩm thực, tiệc cùng những dịch vụ khác.
 
 

Cầu kính Ngàn Thông – cầu kính 7D tại Thung lũng Tình yêu là một trong những tọa độ check-in mới của du khách khi đến Đà Lạt.

TTC+ ELITE: 2.500.000 đồng/ thẻ
Áp dụng tại: TTC Hotel – Michelia, TTC Hotel – Đà Lạt, TTC Hotel – Phan Thiết, TTC Resort – Ninh Thuận, TTC Resort – Kê Gà, TTC Resort – Dốc Lết, TTC Hotel – Hội An và TTC Hotel – Airport.

TTC+ SIGNATURE: 3.600.000 đồng/ thẻ
Áp dụng tại: TTC Van Phong Bay Resort, TTC Imperial Hotel, TTC Hotel – Ngọc Lan và TTC Hotel – Cần Thơ cùng toàn bộ các khách sạn khác thuộc hệ thống TTC Hospitality.

** Hạn sử dụng thẻ: 01 năm kể từ ngày phát hành.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 1900 55 88 55 | Email: sales.b2c@ttctourist.vn.

 

Với thẻ TTC Plus, TTC Hospitality hy vọng mang đến khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn tại hệ sinh thái Lưu trú – Vui chơi - Ẩm thực của TTC Hospitality khắp mọi miền đất nước. 

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công

253 Hoàng Văn Thụ, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

1900558855

Bạn cũng có thể thích

Ra mắt Vườn Ánh Sáng tại Thung lũng Tình yêu

Lần đầu xuất hiện tại Đà Lạt, Vườn Ánh Sáng - Thung Lũng Tình Yêu chính thức ra mắt và chào đón những vị khách đầu tiên đến tham quan và trải nghiệm. 

FLASH SALE 12-12! Đón ngay siêu sale ngày đôi cuối cùng của năm 2023!

Chiếc deal ngày đôi cuối cùng của năm 2023 đã cập bến TTC Hospitality. Cùng tham khảo để chọn cho mình những ưu đãi thích hợp và lên kế hoạch săn deal ngay quý khách nhé!

Khuyến mãi đã hết hạn

Black Friday, săn deal ngay cùng TTC Hospitality!

Sự kiện siêu sale được mong chờ nhất năm cũng đã đến – Black Friday, cùng TTC Hospitality săn những “chiếc” ưu đãi nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và ẩm thực hấp dẫn nhé!