TTC HOSPITALITY

Thung Lũng Mùa Hè

Khuyến mãi đã hết hạn

Thung lũng mùa hè - nhắm mắt lại để thấy mùa hè thật đẹp.

Trải nghiệm mùa hè lãng mạn tại “Thung lũng mùa hè” Resort Ngọc Lan.

Một mùa hè đang đến gần, bạn đã có kế hoạch gì cho những ngày hè này chưa? Một chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Lạt, ở trong những căn bungalow dưới tán rừng thông xanh mát... Chỉ cần nghĩ đến thôi là muốn xách ba lô lên và đi thôi phải không?

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay những ưu đãi hấp dẫn “Thung lũng mùa hè” từ Resort Ngọc Lan bạn ơi.

Từ nay đến hết 31/08/2020, Resort Ngọc Lan triển khai ưu đãi trọn gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Bungalow đồi Mộng Mơ dành cho 2 khách chỉ với 1.500.000 vnđ

Ngoài ra, quý khách còn được miễn phí vé tham quan và buffet trưa tại KDL TTC World - Thung lũng Tình yêu hoặc dịch vụ Sauna - Steambath - Jacuzzi & 01 bữa ăn tại khách sạn TTC Hotel - Ngọc Lan.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

  • Ưu đãi diễn ra từ 24/02/2020 đến hết 31/08/2020
  • Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho Lễ, Tết

Hân hạnh được đón chào quý khách!

--------------------

RESORT NGỌC LAN

3-5-7 Mai Anh Đào, Phường 8, TP. Đà Lạt

Hotline: 02633 822 099

 

Bạn cũng có thể thích

Full House Package – Hè đến chơi hết mình chỉ từ 350,000vnd/ khách

Hè này, bạn và gia đình sẽ tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất với môi trường thiên nhiên lý tưởng, trải nghiệm mới mẻ với ưu đãi siêu hot FULL HOUSE PACKAGE từ TTC Hospitality.

Cùng TTC khơi nguồn sáng tạo

TTC Palace - Bình Thuận dành tặng quý khách hàng ói hội nghị đặc biệt trong quý II năm 2022 với giá chỉ từ 279.000 đồng/ khách.

Khuyến mãi đã hết hạn

Cùng TTC say "yes"

Mùa cưới rộn ràng, giờ vàng ngày đẹp, nhanh tay giữ chỗ để không bị bỏ lỡ cơ hội lựa chọn sảnh đẹp như ý để tổ chức tiệc trọng đại của bạn tại TTC Palace Bình Thuận với ưu đãi lên đến 20 triệu đồng.